Lệ Quyên được tình trẻ kém 12 tuổi gọi là bé cực mùi mẫn

Trước đó, cặp đôi còn gây bất ngờ khi thoải mái trao nhau ánh mắt âu yếm trên thảm đỏ WeChoice và công khai tình yêu.

Sau khi ly hôn với doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên thường xuyên bị soi "hint" hẹn hò diễn viên Lâm Bảo Châu. Mới đây, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên đã hé lộ cách xưng hô độc đáo với nhau.

Cụ thể, Lệ Quyên đăng status dài để thông báo kết thúc ngày làm việc và sắp trở về nhà. Ngay lập tức Lâm Bảo Châu bình luận: "Bé" kèm theo biểu tượng con gà quen thuộc của cặp đôi. Nữ ca sĩ đáp: "Trật tự cho bé bay về nào". Mặc dù chênh nhau 12 tuổi những cách Lâm Bảo Châu gọi Lệ Quyên là "bé" nghe rất mùi mẫn.

Le Quyen duoc tinh tre kem 12 tuoi goi la be cuc mui man

Trước đó, Lệ Quyên đã chia sẻ loạt ảnh được chụp trong xe hơi. Cô viết:"Chạy như bay trên đường, lo bao nhiêu việc, tất cả giống thiên hạ vì cái Tết lao đến rồi... Giờ tạm xong, tớ núp vào một góc làm đẹp. Tớ thích cái kiểu lẹp xẹp, không phải son son phấn phấn, lao lên xe thế này cực". Tuy nhiều điều quan trọng là cô không quên nhắc khéo đến tình trẻ Lâm Bảo Châu. Cô "trách yêu" chàng luôn chụp ảnh cho mình bằng camera thường: "Người bên cạnh thực sự quá tự tin vào nhan sắc của tớ ư? Vẫn không chụp app cho tớ, có biết thời buổi này không chụp app được coi là một tội ác không". Dù là lời trách nhưng dường như khoe khéo tình trẻ khen cô xinh đẹp chẳng cần app.

Thời gian gần đây, Lệ Quyên ngày càng thể hiện sự thăng hoa trong chuyện tình cảm dù mới chia tay chồng cũ. Không chỉ công khai tình tứ, đưa đón tình mới mà còn liên tục đăng tải ẩn ý về chuyện xây dựng tổ ấm mới.

Le Quyen duoc tinh tre kem 12 tuoi goi la be cuc mui man-Hinh-2

Tối ngày 22/1, tại sự kiện, Lệ Quyên đã khiến dân tình rần rần khi công khai xuất hiện tình tứ bên tình trẻ tin đồn kém 12 tuổi - Lâm Bảo Châu kèm biểu tượng trái tim. Bài đăng đã thu hút ông đảo nghệ sĩ và khán giả đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới cặp đôi.

Cách đây vài ngày, Lệ Quyên sau khi đi diễn đã gửi lời cảm ơn tới "người vận chuyển" cô và đính kém biểu tượng nam nữ tình tứ. Ai đó cũng suy đoán nam chính tháp tùng là Lâm Bảo Châu. Bởi Lâm Bảo Châu có cập nhật mới trên mạng xã hội. Trên story Instagram, mẫu nam sinh năm 1993 chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên một người phụ nữ trong xe hơi. Chiếc đầm xẻ ngực đính sequin lấp lánh của Lệ Quyên giống hệt trang phục nhân vật nữ trong hình ảnh của Lâm Bảo Châu. 

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)