Lê Bình khóc nghẹn khi gặp Cát Phượng chia sẻ về chuyện bệnh tình

Nghệ sĩ Lê Bình khóc nghẹn khi Cát Phượng tới thăm khiến nhiều người xem không khỏi xót xa.

Mới đây, Cát Phượng chia sẻ hình ảnh và clip khi vào thăm nghệ sĩ Lê Bình trên trang cá nhân. Ngồi trên xe lăn, nghệ sĩ Lê Bình khóc nghẹn, giọng nói yếu ớt tâm sự cùng Cát Phượng về tình trạng bệnh hiện tại.
Le Binh khoc nghen khi gap Cat Phuong chia se ve chuyen benh tinh
 
Cô viết: "Sinh - Lão - Bệnh - Tử. Sinh ra, lớn lên, già đi và bệnh rồi chết. Đó là quy luật của tạo hóa không ai tránh khỏi. Nói sát nghĩa nghe tàn nhẫn quá phải không? Nhưng đó là câu anh Lê Bình nói với Cát khi chỉ có hai anh em. Anh nhìn Cát, miệng anh cười, nhưng nước mắt anh chảy.
Cát hỏi: ''Sao anh khóc? Anh đừng khóc nữa, ảnh hưởng sức khỏe lắm''. Anh nói: ''Anh thấy vui quá. Vì anh không nghĩ anh em nghệ sĩ và khán giả thương anh và quan tâm đến anh nhiều như vậy. Anh vui lắm Phượng!''.
Le Binh khoc nghen khi gap Cat Phuong chia se ve chuyen benh tinh-Hinh-2
 Nghệ sĩ Lê Bình cho biết lần vô thuốc này khiến anh đau đớn.
Anh ơi, anh em nghệ sĩ luôn bên cạnh anh, khán giả của anh vẫn còn thương anh rất nhiều. Ai ai cũng đều mong anh luôn mạnh mẽ để chiến đấu, để phóng qua nó nghe anh.
Anh lại cười nhưng nước mắt anh lại chảy. Anh nói: ''Lần vô thuốc này đau quá em nhưng anh cắn răng chịu đựng để vượt qua. Anh sẽ chiến đấu tới cùng''.
Anh có đứa con gái chăm anh, túc trực bên anh suốt. Cháu nói: Ba con mạnh mẽ lắm".
Trong suốt cuộc trò chuyện với nghệ sĩ Lê Bình, Cát Phượng không giấu được cảm xúc, cô liên tục quay đi gạt nước mắt. Đồng thời cô cũng kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ ủng hộ cho nghệ sĩ Lê Bình.
Trước đó, một đồng nghiệp đã vào Bệnh viện 175 thăm Lê Bình và cập nhật tình hình sức khoẻ của ông. Theo đó, nghệ sĩ Lê Bình đang rơi vào trạng thái sốt và hôn mê hai ngày liền. Hiện tại, tình trạng sức khoẻ của nghệ sĩ Lê Bình đang khá xấu. Trước đó, nghệ sĩ chia sẻ ông muốn thực hiện xong 3 việc cuối cùng đó là: hoàn thành nốt cuối hồi ký mà tôi đã ấp ủ 2 năm qua. Việc thứ hai là tập truyện ngắn "vui buồn cùng chú cháu tôi". Việc thứ ba là khi mình nằm xuống, số tiền mà mọi người đóng góp, chia sẻ giúp Lê Bình nếu còn dư, sẽ xin gởi lại cho Hội nghệ sĩ.
Theo Phương Thảo/Khỏe và Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)