Làm vợ đại gia, Phan Như Thảo vẫn tuyên bố thừa sức nuôi chồng

Lấy chồng đại gia hơn 27 tuổi, Phan Như Thảo không hề dựa dẫm vào chồng mà cô vẫn tự mình kiếm tiền để tự lập kinh tế.

Cuộc hôn nhân của đại gia Đức An và Phan Như Thảo được nhiều người nhận định đã qua thời điểm sóng gió. Những ồn ào, lùm xùm qua lại với vợ cũ của đại gia này là siêu mẫu Ngọc Thúy đã không còn thấy ở hiện tại.
Cách đây ít lâu, đại gia Đức An từng chia sẻ hạnh phúc trong cuộc hôn nhân này cũng như cuộc sống của hai người. Bỏ qua những điều tiếng, cả hai đang cố chứng minh đó là một tình yêu đẹp, không có toan tính như một số người đồn đoán.
Lam vo dai gia, Phan Nhu Thao van tuyen bo thua suc nuoi chong
 Phan Như Thảo đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên chồng.
Mới đây, Phan Như Thảo đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như người chồng đại gia nổi tiếng của mình. Cô cho biết ấn tượng đầu tiên khi gặp chồng cho tới bây giờ không có nhiều thay đổi, ở độ tuổi hơn 50 như thế là điều hợ lý.
Chia sẻ về chuyện tiền nong trong gia đình, Phan Như Thảo cho biết: “Ngày xưa lúc tôi mới lấy chồng, có bầu tôi phải ở nhà, không được đi làm. Tôi ở nhà cũng được khoảng 9 tháng, sau đó con tôi sinh ra được 3 tháng nữa. Tôi stress lắm, tôi khóc lóc, hành hạ chồng tôi, hành hạ cha mẹ, em gái tôi chỉ vì tôi thấy tôi vô dụng. Tôi nghĩ không lẽ cuộc đời tôi tiêu rồi, không tự làm ra tiền nữa, muốn gì cũng phải xin tiền chồng, mua cái gì tôi cũng không dám mua, tiền của người ta sao tôi có thể xài được.
Tôi stress dữ lắm, tra tấn bản thân, tôi biết rằng nếu tôi ở không, tôi sẽ tiêu luôn. Nhàn cư vi bất thiện. Tôi phải làm việc mới được, chồng tôi cũng thích phụ nữ tự lập, tự làm nên mọi thứ. Tôi hay nói với chồng tôi: "Nếu em phụ thuộc vào anh, cãi nhau em không dám cãi, vì cãi nhau anh ghét em quá, anh không nuôi em, ai nuôi em với con? Bây giờ em tự kiếm ra tiền em có thể cãi nhau, vì em có tiền, em muốn làm gì em làm".
Lam vo dai gia, Phan Nhu Thao van tuyen bo thua suc nuoi chong-Hinh-2
Cô cho biết mình độc lập tài chính, không dựa giẫm vào chồng. 
Thế nên, tôi có một sự tôn trọng, đối xử với nhau một cách rõ ràng, không phải phụ thuộc vào bất cứ thứ gì để tôi có thể lo lắng, sợ hãi. Tôi nghĩ rằng dù ít nhiều, tiền chỉ như muối đổ bể so với tiền của chồng nhưng cũng phải tự làm ra tiền để khi có mâu thuẫn xảy ra, li dị hay gì đó tôi có thể sống được”, Phan Như Thảo tâm sự.
Chia sẻ với truyền thông, Phan Như Thảo cũng cho rằng cô không quản kinh tế của chồng đại gia. Cô không biết chồng có bao nhiêu tiền, cũng chưa bao giờ hỏi. “Thật sự, chồng tôi cũng có sự tế nhị về tiền nong với vợ. Ngày xưa đã có nhiều chuyện rồi, tôi không muốn trở thành một vết xe đổ, người thứ 2 giống vậy nữa. Tôi nhạy cảm chuyện tiền bạc với ông xã tôi lắm. Có thể, với người khác tôi không nhạy cảm nhưng với chồng tôi cực kì nhạy cảm. Đối với chuyện tiền bạc lùm xùm diễn ra sẽ nhức đầu”.
Cựu người mẫu khẳng định, cô không muốn liên quan đến những chuyện lùm xùm nữa.“Đơn giản vì tôi có tiền, tiền của tôi làm ra có thể tự sống thoải mái, sung sướng, tôi có thể nuôi luôn cả chồng nên tôi không cần”.
Theo My My/KhoevaDep

>> xem thêm

Bình luận(0)