Lấy chồng đại gia, Phan Như Thảo được tặng toàn quà “khủng"

Có thể nói, Phan Như Thảo hiện tại đang có cuộc sống hạnh phúc, sướng như bà hoàng khi lấy chồng đại gia hơn 26 tuổi.

Dù không còn xuất hiện trong các dự án phim ảnh hay sàn catwalk nhưng cuộc sống của Phan Như Thảo không hề tẻ nhạt. Cô được ông xã yêu thương và cưng chiều hết nấc. Đại gia sinh năm 1962 thường đưa vợ đi du lịch nhiều nơi trên thế giới.
Phan Như Thảo sinh năm 1988 tại Cà Mau. Với số đo 3 vòng chuẩn là 87 - 62 - 92 cùng chiều cao 1.73 m, chân dài từng đầu quân cho công ty người mẫu Venus và từng là "gà" của ông bầu đình đám Khắc Tiệp.
Lay chong dai gia, Phan Nhu Thao duoc tang toan qua “khung
Phan Như Thảo từng đầu quân cho công ty người mẫu Venus và từng là "gà" của ông bầu đình đám Khắc Tiệp. 
Hoa hậu Phan Như Thảo từng lọt top 10 Hoa hậu thế giới người Việt 2007, giải nhất Người mẫu triển vọng 2008. Năm 2011, Phan Như Thảo còn đạt giải Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu được tổ chức tại Mỹ. Năm 2013, người đẹp tham gia Asia’s Next Top Model nhưng không đạt kết quả cao. Ngoài ra, người đẹp 27 tuổi cũng thử sức ở môn nghệ thuật thứ 7.
Người đẹp có đời sống cá nhân giản dị, ít điều tiếng. Chỉ sau khi cô quen và cưới người chồng đại gia là doanh nhân Đức An người đàn ông đã có 3 đời vợ, hơn cô 26 tuổi và là chồng cũ của siêu mẫu Ngọc Thúy, thì cuộc sống của cô gái trẻ mới có nhiều thay đổi.
Từ sau khi kết hôn và sinh con gái đầu lòng, vợ chồng đại gia Đức An và cựu người mẫu Phan Như Thảo chung sống với nhau vô cùng hạnh phúc. Vị đại gia lớn tuổi luôn tự hào vì có một người vợ xinh đẹp, đảm đang và luôn hy sinh mọi thứ cho chồng.
Ngoài ra, Phan Như Thảo còn khiến nhiều chị em trầm trồ khi khoe cuộc sống giàu sang của mình. Không chỉ được ông xã tặng đồ hiệu đắt đỏ, chân dài này còn được xây cả biệt thự để làm quà.
Trước đó, cặp đôi cũng tiết lộ sẽ hoàn thành chuỗi các biệt thự tại Đà Lạt trong năm nay. Dự kiến đây sẽ là nơi diễn ra hôn lễ của Phan Như Thảo và đại gia Đức An trong thời gian sắp tới.
Theo My My (T/h)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)