Phương Trinh Jolie soán ngôi “nữ hoàng bikini” của Ngọc Trinh?

Phương Trinh Jolie không ngại chia sẻ về việc bị so sánh với Ngọc Trinh.

Thường xuyên chia sẻ hình ảnh gợi cảm lên Facebook cá nhân, Phương Trinh Jolie đón nhận ý kiến khen chê trái chiều. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ khi cô nàng sở hữu thân hình lý tưởng với chiều cao 1m68 và số đo 3 vòng 84 - 60 - 95.
Phuong Trinh Jolie soan ngoi “nu hoang bikini” cua Ngoc Trinh?
 
Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng Phương Trinh Jolie khoe thân quá đà, khen thân phản cảm để đánh bóng tên tuổi. Một số người còn bình luận tiêu cực khi cho rằng Phương Trinh Jolie cố ý diện thật nhiều bikini để dành... danh xưng "nữ hoàng bikini" với Ngọc Trinh.
Phuong Trinh Jolie soan ngoi “nu hoang bikini” cua Ngoc Trinh?-Hinh-2
 
Trước nhận định về danh xưng "nữ hoàng bikini", Phương Trinh Jolie cho biết: "Thứ nhất là vì tôi hay đi du lịch, mà những nơi đến toàn là vùng biển. Đi biển thì phải mặc bikini chứ, đâu thể mặc vest hay đầm dạ hội được.
Thứ hai là do tôi đang bắt đầu kinh doanh trang phục đi biển, nên phải mặc nhiều bikini rồi chụp hình đăng lên Facebook. 1 bộ bikini mặc rồi không thể dùng lại, phải mặc bộ khác để chụp. Còn danh xưng nữ hoàng bikini thì tôi không biết từ đâu xuất hiện. Chắc là do mọi người tự đặt".
"Tôi hơi bất ngờ. Khi ăn mặc đẹp và đi đến những nơi mình thích, nhiều khán giả cũng vào Facebook tôi để xin chia sẻ kinh nghiệm. Tôi chia sẻ được gì thì cứ chia sẻ thôi. Đâu có nghĩ là mình giành giật danh xưng gì. Tôi nghĩ tuổi trẻ mình phải đi, lỡ đâu già rồi không đi được nữa thì sao. Nhờ đó, tôi mới được gọi là nữ hoàng bikini, vô tình thôi chứ tôi không cố ý gì hết".
Thời gian gần đây, Phương Trinh Jolie vấp phải nhiều phản ứng trái chiều khi khoe clip dạo phố mà mặc đồ mát mẻ như xuống biển. Đối diện với thị phi, nữ diễn viên mới đây lên tiếng phân trần.
"Thật ra đó là đồ đi biển nhưng do thời tiết Sài Gòn nóng quá nên tôi mặc cho mát mẻ. Thứ hai nữa là tôi muốn mix & match phong cách đi biển với kiểu street style để xem nó như thế nào. Thứ ba nữa là tôi đang làm mẫu cho cửa hàng thời trang của tôi nên tự do thể hiện ý tưởng", Phương Trinh chia sẻ.
Phuong Trinh Jolie soan ngoi “nu hoang bikini” cua Ngoc Trinh?-Hinh-3
 
"Như thế nào là phản cảm? Nếu tôi mặc bikini ra đường hay đi vào những nơi công cộng, đó mới là điều không thể chấp nhận. Còn bộ đồ tôi mặc không phải là bikini mà chỉ là đồ phong cách đi biển được mix lại thêm cho mới mẻ và khác lạ thôi.
Mọi người phải phân biệt rõ khái niệm trước khi chỉ trích tôi. Nếu soi thì soi luôn cho kỹ là quần đan len lưới đó tôi mặc với quần được gọi là boxer. Đây là một loại quần giống quần short nhưng để mặc trong của những bộ đầm hay quần mỏng xuyên thấu".
Theo Phương Thảo (TH)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)