Không khỏi nghi ngờ cuộc hôn nhân Hari Won-Trấn Thành

Hình ảnh Hari Won đi làm bằng xe máy khiến công chúng không khỏi nghi ngờ về cuộc hôn nhân của cô với Trấn Thành là để xóa thị phi.

Sáng 6/1, Hari Won được dư luận chú ý khi cô được trợ lý đưa đến địa điểm tập luyện bằng xe máy ở Sân vận động Phú Thọ, TP.HCM.
Khong khoi nghi ngo cuoc hon nhan Hari Won-Tran Thanh
Hari Won đi làm bằng xe máy. 
Tưởng rằng Hari sau khi kết hôn với Trấn Thành, cô sẽ có một cuộc sống hôn nhân hào nhoáng và hạnh phúc, nhưng hình ảnh mới đây của Hari lại khiến công chúng càng nghi ngờ hơn về mục đích của cuộc hôn nhân này là để xóa đi cái chữ thị phi.
Một lần nữa, nữ ca sĩ Hari Won lại khiến dư luận được nhìn thấy hình ảnh hơn một năm trước của mình, khi cô kể khổ bằng việc đi làm bằng xe máy giữa trời nắng gắt ở miền Nam.
Khong khoi nghi ngo cuoc hon nhan Hari Won-Tran Thanh-Hinh-2
Trấn Thành - Hari Won đi chơi cùng bạn bè sau hôn lễ. 
Giống như thời gian sau khi chia tay Tiến Đạt, trong một bài phòng vấn, Hari đã có những phút trải lòng: “Tôi cảm giác thiếu, trống trải một phần nào đó sau khi quyết định chia tay anh. 3 ngày liên tục tôi không ra ngoài đường, không ăn và chỉ có ngủ thôi. Lúc đó tôi còn bị bệnh nên càng thêm rầu rĩ, tuyệt vọng”.
Mọi người đã bắt đầu đồn đoán về mục đích hôn nhân này từ khi liên tiếp xảy ra những điểm lạ.
Kể đến, trong đêm tân hôn, Trấn Thành và Hari Won không dành thời gian riêng ở bên nhau mà cùng bạn bè ăn đêm và đi chơi đến 7 giờ sáng.
Cặp đôi thị phi còn khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ thông tin sẽ không tận hưởng tuần trăng mật như nhiều cặp đôi mới cưới khác. Thay vào đó, hai vợ chồng tiếp tục công việc, chạy show để hoàn thành lịch trình công việc cuối năm.
Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng liên tiếp bị đồng nghiệp nói “xoáy” về vấn đề giới tính của mình trong các show truyền hình.
Lạ hơn, công chúng cũng không được thấy những hình ảnh ôm hôn “tình tứ” của cặp đôi này sau khi kết hôn.

Theo Tường Vân/Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)