Khán giả phát mệt khi nghe Chi Pu hụt hơi hát hit Mỹ Tâm

Nhiều khán giả cho rằng cô hát nặng nề, thiếu hơi và tụt cảm xúc sau 2 lần cố gắng cover bài hit của Mỹ Tâm. Tuy nhiên, cũng có ý kiến bênh vực Chi Pu và cho rằng nữ ca sĩ đã có cố gắng tập luyện và tiến bộ nhiều hơn trước.

>>> Mời quý độc giả xem video "Chi Pu hát hit của Mỹ Tâm". Nguồn Dân Việt:
Vào ngày 3/7 vừa qua, Chi Pu vừa có buổi Fanmeeting tại TP.Hồ Chí Minh với sự góp mặt của đông đảo người hâm mộ. Ngoài việc tham gia trò chơi và giải đáp mọi thắc mắc của fan về công việc và cuộc sống riêng, hot girl Hà Thành cũng không quên mang đến nhiều màn trình diễn, hát nhảy ấn tượng trên sân khấu.
Đáng chú ý, khi nhận được lời yêu cầu từ khán giả về việc hát lại ca khúc “Người hãy quên em đi” của Mỹ Tâm, Chi Pu đã chiều fan và sẵn sàng hát live bài hát này trên nền nhạc Piano. Mặc cho trước đó không lâu, cô từng bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề vì lộ giọng hát phô, chênh khi cover bài hát này ở buổi Fanmeeting tại Hà Nội.
Dù đã rút kinh nghiệm và cố gắng thể hiện bài hát “nuột” nhất có thể, Chi Pu vẫn không khiến phần đông khán giả cảm thấy hài lòng.
 Hát lại bài hit của Mỹ Tâm lần 2, Chi Pu vẫn chưa khiến khán giả hài lòng.
“Rõ ràng là chất giọng không hợp với bài hát nhưng vẫn cố gắng hát đi hát lại. Có lẽ nếu càng bị chê, cô ấy sẽ càng cover hit của Mỹ Tâm cho đến khi nào khán giả... chịu thích thì mới thôi”, một khán giả có nick Trang Tô nhận xét.
“Nghe Chi Pu hát tôi cảm thấy rất mệt, vì cứ ngắt một đoạn lại nghe Chi Pu thở để lấy hơi hát tiếp, khúc cần phiêu cũng không ra phiêu, nghe cứ lưng lửng, nặng nề, tụt cảm xúc chứ không thanh thoát, tự nhiên như Mỹ Tâm. Tốt nhất là Chi Pu nên lựa chọn bài nào vừa sức để hát, không nên cố quá lại thành ra quá cố và phá hit của chị Tâm”, khán giả có tên Truong Ha Vy bày tỏ quan điểm.
Tuy nhiên, cũng có ý kiến bênh vực hot girl Chi Pu và cho rằng nữ ca sĩ đã có cố gắng tập luyện và tiến bộ nhiều hơn trước. Chưa kể, một số khán giả cho rằng giọng ca “Từ hôm nay” hát lại ca khúc hit của đàn chị theo lời yêu cầu từ fan, màn trình diễn hoàn toàn bất ngờ và không chuẩn bị trước. Vì vậy, nếu cô hát chênh, phô hoặc xảy ra lỗi trong lúc hát cũng là điều cần được cảm thông thay vì chỉ trích, chê bai.
Theo Tố Tố/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)