Hoài Linh bị con trai bắt gọi tên khi đang livestream

Bố mày hết tiền rồi đó, mua kính gửi về cho bố nha – Hoài Linh nói với con trai.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng vì trải qua nhiều mất mát. Mới đây, nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh đã livestream lại trên trang Fanpage cá nhân để trò chuyện cùng khán giả của mình. Anh bày tỏ rằng, mình rất mong muốn được nói chuyện, gặp gỡ khán giả cho đỡ nhớ.

Hoai Linh bi con trai bat goi ten khi dang livestream

Đang livestream thì Hoài Linh thấy comment của con trai mình là Võ Lê Thành Vinh từ bên Mỹ. Ngay lập tức, Hoài Linh thốt lên: "Trời ơi, thằng Võ Lê Thành Vinh của bố, giờ này làm gì mà ngủ dậy sớm thế con?".

Thấy con trai nhắc mình gọi tên con, Hoài Linh trả lời một cách hóm hỉnh: "Mày bảo bố gọi tên mày à. Gọi tên mày làm gì? Gọi cả đời rồi chưa ớn hả mày?".

Hoài Linh vốn ăn mặc bình dân, ít khi đeo kính mát nên con trai anh khá ngạc nhiên khi thấy bố đeo một chiếc kính mát ngồi trong ô tô, mới hỏi: "Bố đeo kính gì nhìn xịn thế?".

Lúc này, Hoài Linh mới nhắc con trai: "Mày hỏi bố đeo kính gì xịn thế à. Ừ đúng rồi, mua mấy cái kính như thế này gửi về cho bố coi. Bố mày hết tiền rồi đó, mua kính gửi về cho bố nha.

Với lại, mày kiếm cho bố cái balo nào nhỏ nhỏ, vừa vừa, có thương hiệu rồi mua gửi về cho bố mày tập xài hàng hiệu xem thế nào, chứ lúa quá rồi. Mày ráng làm có tiền rồi mua cho bố mày cái balo đồ hiệu.

Hoai Linh bi con trai bat goi ten khi dang livestream-Hinh-2

Hoài Linh và con trai

Nhưng mà tìm cho bố cái đồ hiệu nào tầm 1 triệu 2 triệu thôi, mà phải bảo hành suốt đời nhé, bố xài cho lâu".

Lời nhắn thù vị, hài hước của Hoài Linh tới con trai khiến nhiều khán giả thích thú.

Được biết, Hoài Linh là một trong số ít nghệ sĩ đi theo phong cách bình dân, giản dị. Ngay cả trên sân khấu và ngoài đời, anh ăn mặc cũng rất đơn giản, thường là áo phông hoặc áo bà ba.

Tuy nhiên, Hoài Linh cũng là người khá thích đồ hiệu. Đã từng có lần, anh khiến công chúng phải xôn xao khi diện cả cây đồ hiệu tại Úc. Chia sẻ về lần diện đồ hiệu đó, anh nói: "Vì ở nhà có nhiều quá, lâu lâu cũng phải lôi ra mặc một lần".

Hoai Linh bi con trai bat goi ten khi dang livestream-Hinh-3

Hoài Linh diện đồ hiệu

Một lần khác, Hoài Linh chia sẻ thêm: "Tôi dạy Đàm Vĩnh Hưng chơi kim cương. Tôi khờ, tôi bình dân nhưng không có nghĩa là không biết xài, nhiều khi không muốn xài thì sao.

Thực ra tôi xài kim cương từ lâu, người ta có mình cũng có, điều quan trọng là mình thích hay không thích. Có nhiều trường hợp hột xoàn đong bằng lon nhưng người ta tuyệt nhiên không mang một cái nào trên người".

Theo Giadinh

>> xem thêm

Bình luận(0)