Bất ngờ: Hoài Linh hé lộ bệnh di truyền từ cha mẹ

Hoài Linh tiết lộ anh mang trong mình căn bệnh chóng mặt, đau lưng, đau khớp của mẹ và đau tim, đau bao tử của cha.

Mới đây, Dương Triệu Vũ đăng tải một số trích đoạn trong liveshow ca nhạc riêng diễn ra vào ngày 6/12 vừa qua. Tuy nhiên, điều khiến dân mạng chú ý hơn cả là những chia sẻ của danh hài Hoài Linh - anh trai nam ca sĩ - trong đêm nhạc.

Bat ngo: Hoai Linh he lo benh di truyen tu cha me

Hoài Linh tiết lộ tình trạng sức khỏe của bản thân.

Góp mặt trong liveshow của em trai, danh hài xúc động nói: "Kính thưa bố mẹ, hồi nãy thằng Tin (tên thân mật của Dương Triệu Vũ) có nói nó muốn tìm nơi gần biển làm đêm nhạc để xóa đi ký ức về tình yêu của nó.

Nhưng con không giống nó, con năm nay đã 52 tuổi rồi. Ngày hôm nay bố mẹ ngồi đây, con xin phép mọi người cho con được nói vài lời cùng bố mẹ.

Con trở về đây cùng em vì nó bảo muốn làm một chương trình âm nhạc. Con không nghĩ nó lại làm ngay tại quê hương Khánh Hòa này và ngay tại mảnh đất bố mẹ đã lập nghiệp, sinh con ra và nuôi con lớn lên".

Sau lời chia sẻ xúc động, Hoài Linh gây bất ngờ khi lần đầu tiết lộ tình hình sức khỏe của bản thân. Nam nghệ sĩ cho biết, anh mang trong mình căn bệnh đau lưng, đau khớp của mẹ và đau tim, đau bao tử của bố.

Bat ngo: Hoai Linh he lo benh di truyen tu cha me-Hinh-2

Gia đình Hoài Linh.

"Bố mẹ đã làm tất cả cho chúng con. Những gì hiện tại chúng con đang có, từ đầu óc, thân thể tới tất cả bản năng để chống chọi lại cuộc đời đều đến từ bố mẹ.

Ngay đến cái bệnh con đang mang trong người cũng một nửa của bố và một nửa của mẹ. Chóng mặt, đau lưng, đau khớp là của mẹ. Đau tim, đau bao tử là của bố.

Con người con được chia ra từ bố và mẹ. Da trắng là của bố, đồi mồi là của mẹ, con đều có. Thằng Tin nó sướng hơn con nên trắng hơn, con thì lam lũ nên đen hơn một chút.

Bây giờ con 52 tuổi rồi, tay đầy đồi mồi. Con muốn nói những lời này với bố mẹ vì con không biết rằng anh em chúng con còn đứng trên sân khấu được bao lâu nữa để nhìn thấy bố mẹ ngồi và xem chúng con hát như thế này", Hoài Linh bộc bạch.

Cũng trong chương trình, danh hài gửi lời cảm ơn đấng sinh thành vì sự yêu thương của họ dành cho mình và Dương Triệu Vũ. Hoài Linh cũng bày tỏ sự biết ơn tới tình cảm khán giả dành cho hai anh em. 

"Con cảm ơn bố mẹ rất nhiều vì đã cho chúng con có được cuộc sống ngày hôm nay. Con không nói ra về vật chất. Nói ra ở đây có vẻ hơi sáo rỗng, nhưng con vẫn muốn nói rằng, anh em con không biết có còn đứng hát chung với nhau để bố mẹ xem được nữa không.

Bố mẹ cũng ngoài 80 rồi. 10 năm trước, chúng con tính theo năm. 5 năm trước chúng con tính theo tháng. Còn bây giờ, chúng con tính theo ngày", Hoài Linh rơm rớm nước mắt.

Bat ngo: Hoai Linh he lo benh di truyen tu cha me-Hinh-3

Những chia sẻ của ngôi sao gạo cội chạm đến trái tim khán giả.
Theo Mây/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)