Hồ Việt Trung tâng bốc Võ Hoàng Yên: "Đúng là thần y tái thế"

Không chỉ gửi lời cảm ơn Võ Hoàng Yên, ca sĩ Hồ Việt Trung còn khẳng định người này là thần y tái thế.

Thời gian qua, sự việc Võ Hoàng Yên bị tố chữa bệnh không như lời đồn, có dấu hiệu lừa đảo... gây xôn xao dư luận.

Sự việc càng thêm căng thẳng khi nhiều nghệ sĩ Việt bị "đào" khoảnh khắc chụp cùng Võ Hoàng Yên. Thậm chí một số sao Việt còn đăng bài cảm ơn, được cho là quảng cáo sai sự thật, tiếp tay cho "lương y" này.

Sáng 18/6, dân mạng tiếp tục lan truyền hình ảnh được cho là ca sĩ Hồ Việt Trung chụp cùng nghệ sĩ Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên năm 2017. Song đáng chú ý hơn cả là lời lẽ "tâng tận mây xanh" mà nam ca sĩ dành cho ông Yên. 

Ho Viet Trung tang boc Vo Hoang Yen:

Hồ Việt Trung gọi Võ Hoàng Yên là "thần y tái thế".

Gửi lời cảm ơn, Hồ Việt Trung đồng thời khẳng định Võ Hoàng Yên là "thần y tái thế" - từ ngữ chỉ những người chữa bệnh giỏi như thần.

Việc gọi Võ Hoàng Yên là "thần y tái thế" khiến Hồ Việt Trung vấp phải chỉ trích từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng hành động tâng bốc này không khác gì PR lộ liễu.

2Sao.vn đã liên lạc với phía ca sĩ Hồ Việt Trung để làm sáng tỏ sự việc, song người quản lý từ chối bàn luận. 

Ho Viet Trung tang boc Vo Hoang Yen:

Ca sĩ Hồ Việt Trung.

Trước đó, vào trưa 17/6, hình ảnh Phan Đinh Tùng được Võ Hoàng Yên chữa bệnh cũng lan truyền, gây xôn xao cõi mạng. Trên trang cá nhân, Phan Đinh Tùng cũng từng đăng dòng trạng thái dài (năm 2017), kể về việc được ông Yên chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và bày tỏ sự biết ơn.

Trao đổi với 2Sao.vn, quản lý nam ca sĩ xác nhận hình ảnh lan truyền là thật, Phan Đinh Tùng từng được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh về khớp. Tuy nhiên,  sự việc đã qua lâu và người quản lý không muốn bình luận gì thêm.

Ho Viet Trung tang boc Vo Hoang Yen:

Ho Viet Trung tang boc Vo Hoang Yen:

Phan Đinh Tùng cũng bị phát hiện gặp gỡ Võ Hoàng Yên chữa bệnh.

Nhật Kim Anh cũng bị phát hiện từng đưa mẹ tới chỗ "lương y" này chữa bệnh vào năm 2016. Nữ diễn viên còn đăng bài cảm ơn trên Facebook, bị cho là quảng cáo trá hình. 

Trước sự việc, Nhật Kim Anh đã lên tiếng phân trần. Kể lại lý do đưa mẹ tới chỗ ông Yên chữa bệnh, Nhật Kim Anh cho biết sau một thời gian chữa trị thì bệnh tình của mẹ tái phát, gia đình đã đưa đi viện mổ ngay.

Vì quá lo lắng cho sức khỏe của mẹ, Nhật Kim Anh đã quên bẵng status mình viết. Tới khi ông Yên vướng vào ồn ào không hay, cô mới nhớ ra và gỡ bài viết cũ.

Nữ diễn viên cũng nói thêm, mẹ cô chỉ theo được 1/3 liệu trình chữa trị của ông Yên rồi dừng, nên cô không dám khẳng định điều gì về tay nghề của "lương y" này.

"Nếu trong thời điểm 2016, Nhật Kim Anh có vô ý chia sẻ vụ việc đi khám bệnh của mẹ lên trang cá nhân của mình mà làm ảnh hưởng đến mọi người thì xin phép cho Nhật Kim Anh chân thành xin lỗi ạ.

Vì lúc đó Nhật Kim Anh cũng như bao nhiêu người khác, nghĩ mình đã may mắn tìm được đúng thầy, đúng thuốc khi thấy mẹ Kim Anh đỡ bệnh nên mới muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết thôi, chứ đâu có ngờ...", cô bày tỏ.

Ho Viet Trung tang boc Vo Hoang Yen:

Nhật Kim Anh từng đưa mẹ đi chữa trị chỗ ông Võ Hoàng Yên.
Theo May/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)