Hồ Quang Hiếu "mê sảng" mơ về một đám cưới thần tiên với hot girl

Ban đầu nhiều người cứ ngỡ Hồ Quang Hiếu đã có tình mới sau khi chia tay Bảo Anh. Tuy nhiên, cái kết cuối cùng lại khiến dân mạng bật cười.

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Quang Hiếu gây chú ý với tâm sự sáng sớm: "Mình gần đây có quen 1 cô gái, nói thẳng luôn là xinh, nhà điều kiện,gia đình là chủ 1 tập đoàn kinh doanh lớn ở Dubai... quan trọng là nhà bên đấy lại thích mình mới chết, muốn cho con gái của họ lấy mình.
Mình thì như các bạn cũng thấy rồi đó, công việc đi hát cũng bình thuờng thôi, catxê đi hát thì cũng không cao lắm, chỉ đủ ăn đủ sống, có đôi khi lại túng thiếu vì phải đầu tư cho MV và sản phẩm. Khổ cái là tính còn thích tự do, nhiều dự định chưa làm hết nên không muốn lấy vợ vội. Ông bố thì cũng muốn nghỉ hưu để con rể sau này kế nghiệp làm chủ doanh nghiệp tập đoàn của ông ấy (nhà có độc cô con gái). Để mà nói: Tiền thì mình thích thật nhưng thích tự làm ra mới quý. Cầm tiền của mình trong tay nó tự tin hơn, đỡ mang tiếng dựa vào nhà vợ. Nên mình cũng chưa nhận lời gì cả!
Thế nào mà em kia lựa lúc mình uống say, cho vào bẫy nên có bầu, bỏ không bỏ được, đành phải chấp nhận cưới và thừa kế doanh nghiệp tập đoàn của gia đình em ấy. Bước đầu vào quản lý doanh nghiệp ở Dubai, bao thứ mình phải lo, thời gian đi hát và chạy show cũng không còn được như lúc độc thân, bù lại nhiều tiền, siêu xe mạ vàng, du thuyền, máy bay riêng, biệt thự triệu đô đầy đủ cả....không thiếu 1 thứ gì".
Đọc đến đây nhiều người cứ ngỡ là Hồ Quang Hiếu đã tìm được tình yêu thật sau chia tay với Bảo Anh. Tuy nhiên, nam diễn viên lại khiến dân mạng bật cười khi tiếp tục kể: "Đến ngày cưới, lúc đang trao nhẫn thì xảy ra sự cố nghiêm trọng làm đổ vỡ hết mọi thứ. Mẹ mình vào phòng gọi dậy, tát bôm bốp vào mặt kêu đi chùi toilet và giặt đồ vì cả tuần ở dơ quá không lo dọn phòng, chỉ suốt ngày lo ăn với ngủ".
Ho Quang Hieu
Tâm sự sáng sớm của ca sĩ Hồ Quang Hiếu về việc yêu một cô gái và cái kết. 
Chia sẻ hài hước của Hồ Quang Hiếu khiến dân mạng bật cười: "Hài ghê gớm", "1 câu chuyện thật cảm động. Anh nhớ dùng Vim cho sạch nhé", "Câu chuyện anh hay quá", "Cốt truyện lôi cuốn người đọc. Nên làm đạo diễn hay nhà sản xuất gì đó được rồi đó anh Hiếu ơi", " Tâm trạng đang không được vui thì bất ngờ đọc được câu chuyện anh kể. Trời dất ơi! Thế là từ nãy đến giờ cứ cười suốt, vui quá đi mất", "Khiếu hài hước của anh lên thêm một bậc rồi".
Ho Quang Hieu
Dân mạng khen Hồ Quang Hiếu hài hước. 
Mời quý độc giả xem video Thực hư thông tin Phạm Băng Băng bị bắt:
 

Theo Thu Trang/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)