Hồ Quang Hiếu đáp trả sốc khi fan hỏi vay 400 triệu

Hồ Quang Hiếu liên tục nhận được những tin nhắn hỏi vay tiền. Nam ca sĩ chia sẻ anh cũng đang “nợ nần sập mặt” và yêu cầu người mượn liên hệ ngân hàng.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Riêng tư" của Hồ Quang Hiếu. Nguồn Youtube:
Nam ca sĩ cho biết mỗi ngày anh nhận hàng nghìn tin nhắn từ fan với nhiều nội dung khác nhau. 
Trên Facebook cá nhân, Hồ Quang nhận được sự quan tâm khi vừa đăng các tin nhắn vay tiền từ fan. Anh viết: “Mỗi ngày nhận được tin nhắn người lạ, mừng rỡ vào đọc tưởng đâu tin nhắn yêu thích. Đọc xong chóng mặt quá. Tôi cũng đang nợ nần góp sách sập mặt đây. Các bạn có nhu cầu gì thì liên hệ nhà băng nhé”.
Theo nội dung tin nhắn Hồ Quang Hiếu đăng tải, một tài khoản có tên T.Đ gửi cho nam ca sĩ: “Anh có thể cho em vay 400 triệu đồng được không. Số tiền đó là mạng sống là gia đình của em. Em làm khổ vợ con vì làm ăn nông nổi dẫn đến bế tắc...”.
Một fan nữ khác cũng nhắn tin cho Hồ Quang Hiếu. “Anh Hiếu cho em mượn 200 triệu đồng được không?”.
 Nội dung tin nhắn fan vay tiền Hồ Quang Hiếu.
Trước những tin nhắn cầu xin từ người lạ, giọng ca Con bướm xuân thẳng thắn: “Tin nhắn xin được block (khóa) và khép lại. Kí ức kia gửi theo gió bay”.
Phía dưới bình luận, nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng khi lần đầu chứng kiến cách vay tiền “bá đạo” như vậy. Bên cạnh đó, các tài khoản trên được cho là nick ảo nên khó xác thực được chủ nhân là ai.
Ngoài ra, không ít fan vào trêu nam ca sĩ. “Anh Hiếu cho em vay 2 tỷ được không? Đừng block em nha". "Hài dễ sợ. Chắc nó tưởng mấy anh tên Hiếu ai cũng giàu. Tôi chuẩn bị mượn 2.000 đồng chưa biết chủ thớt cho mượn chưa nữa nè". “Người thân họ hàng chưa chắc đã cho, huống gì người ngoài”...
Liên hệ với Hồ Quang Hiếu, anh cho biết rất khổ sở khi mỗi ngày phải tiếp nhận hàng nghìn tin nhắn từ fan với nhiều nội dung khác nhau.
“Nhiều người xem tôi như tổng đài 1080. Có khán giả vừa chia tay người yêu cũng vào tâm sự với tôi. Rồi cũng có người hỏi tôi về xin việc làm, mua kem trị mụn, hớt tóc ở đâu... Tuy nhiên, vì tôn trọng fan tôi vẫn trả lời. Đôi khi, tin nhắn nhiều quá thì sẽ bị trôi đi mất”, nam ca sĩ bày tỏ.
Thời gian gần đây ca sĩ Hồ Quang Hiếu hạn chế nhận show để thỏa niềm đam mê du lịch. Anh vừa có chuyến đi Nam Phi, trải nghiệm nhiều điều thú vị về con người và cuộc sống nơi đây. Kết hợp du lịch, nam ca sĩ tiết lộ sẽ xây dựng một kênh video riêng biệt và du lịch, khám phá do chính anh thực hiện.
Theo Phan Trai Úc/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)