Hồ Quang Hiếu vô tư kể chuyện đi mua đồ lót cho bạn gái cũ

Đi mua đồ lót cho bạn gái cũ mà lại không biết size, Hồ Quang Hiếu ngượng ngùng kể lại với biểu cảm không thể nào nhịn cười được.

Khi tham gia talkshow 1 tiếng kể hết , Hồ Quang Hiếu gây bất ngờ cho không ít khán giả bởi sự thật thà, chất phác. Nam ca sĩ không ngại kể về mối tình với bạn gái cũ Bảo Anh và dành cho cô nhiều điều tốt đẹp. Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu cũng bộc bạch rằng anh từng yêu 3 người, người cuối cùng chính là Bảo Anh.
Ca sĩ Hồ Quang Hiếu thừa nhận, anh là người kém duyên, không biết lãng mạn và hơi cục mịch. Vào những ngày lễ quan trọng, Hồ Quang Hiếu thường đưa tiền cho bạn gái để cô tự chọn quà. Anh hài hước chia sẻ rằng bản thân không biết chọn quà, lại càng không biết làm thế nào để tạo nên điều bất ngờ cho cô gái mình yêu.
 
"Bạn gái của tôi nhờ đi mua mấy cái đồ ở trong mà khi đến chỗ bán rồi, tôi không biết diễn tả làm sao vì thực sự không biết size. Ví dụ như bạn này mặc quần size mấy, rồi cái vòng 1 số đo thế nào tôi cũng không biết. Số đo tôi ít biết lắm. Số đo mấy vòng, mấy vòng hơi khó nhớ. 96 - 97 - 98 tôi không hình dung được. Nhiều người con trai họ rành ghê chứ, đi mua đồ họ biết hết".
Bê cạnh đó, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng nói rằng: "Có nhiều người tự động mua đồ cho bạn gái. Còn tôi toàn hỏi bạn gái thích cái gì, xong đưa tiền tự đi mua. Con gái họ thích con trai tinh tế, thích con trai mua đồ màu sắc tặng họ. Còn tôi không làm được vì tôi không có gu ăn mặc, lỡ đi mua về, mắc tiền quá mà xài không được thì kỳ. Đưa tiền để mua, vậy thôi cho gọn. Nhưng con gái nói nó hơi trơ trẽn".
Đàn ông thực tế như Hồ Quang Hiếu, vừa có ưu điểm mà lại có khuyết điểm. Hồ Quang Hiếu thật thà thừa nhận là chính sự "cục mịch" của mình đã làm cho khoảng cách giữa anh với bạn gái cũ xa hơn. Tuy nhiên, qua mỗi mỗi tình tan vỡ, Hồ Quang Hiếu lại rút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc. Anh chàng vừa hài hước, vừa chất phác, vừa duyên dáng này cho biết sẽ cố gắng "sang lên", "thời thượng lên" để không còn bị chê là quê mùa, đen đúa nữa!
Nhưng với người đàn ông chân thành như Hồ Quang Hiếu, ai mà ghét nổi!
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)