Hồ Ngọc Hà: 'Phụ nữ bớt nói xấu nhau chỉ vì đàn ông đi'

Đồng quan điểm với nhiều sao Việt, Hồ Ngọc Hà cho rằng Meghan Markle dù từng li hôn vẫn xứng đáng có được hạnh phúc bên Hoàng tử. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà khuyên phụ nữ nên bớt nói xấu nhau thay vào đó là phải sống tự lập hơn.

Những ngày qua, thông tin về đám cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle tràn ngập trên các mặt báo. Bên cạnh những lời ngưỡng mộ, chúc phúc nhiều ý kiến tò mò không biết tại sao một người phụ nữ không phải quá xinh đẹp, lại hơn tuổi và từng li dị chồng vẫn lấy được Hoàng tử?
Trước thắc mắc này, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ một bài viết nói về việc Meghan Markle xứng đáng lấy được Hoàng tử bởi những đóng góp của cô ấy cho cộng đồng. Trong đó phải kể đến như: Từ nhỏ đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. 11 tuổi đã viết thư cho nhà sản xuất nước rửa chén Procter&Gamble, phản đối sự phân biệt giới tính trong quảng cáo của họ, đồng thời gửi tới luật sư của Đệ nhất phu nhân Mỹ Hillary Clinton buộc nhà sản xuất phải thay đoạn quảng cáo đã phát. Là Đại sứ của chiến dịch Nước sạch của tổ chức Tầm nhìn thế giới, từng đi tới những bản làng xa xôi nhất của Rwanda để thực hiện dự án này. Là thành viên của Tổ chức phụ nữ thuộc Liên Hiệp Quốc. Buộc Hoàng gia Anh phải thay đổi những luật lệ khắt khe dành cho các cô dâu Hoàng gia có từ năm 1714, cho phù hợp thời đại.
Trong bài viết này cũng nhấn mạnh: "Hoàng tử và các quý ông thời đại khi chọn vợ, bao giờ cũng chọn cô gái văn minh, có trí tuệ, biết vượt khỏi những giới hạn, luôn hành động vì những mục tiêu thiết thực; vì cộng đồng, vì đất nước, vì nhân loại...". Do đó, phụ nữ thay vì nói xấu nhau thì nên chăm chỉ đọc sách, trau dồi ngoại ngữ... để trở thành người quyến rũ từ trí tuệ tới tâm hồn.
"Nữ hoàng giải trí" rất đồng tình với quan điểm này và nhấn mạnh thêm rằng: "Phụ nữ bớt nói xấu nhau chỉ vì đàn ông đi. Tự lập lên sẽ tự tôn trọng những người phụ nữ chủ động và không màng tới mấy em ưỡn ẹo nữa. Nice day. Ps: Chỉ có ở VN mới quan niệm “phụ nữ già” bởi vì chỉ thích bị lừa và được lừa. Chứ thông minh là bị chửi quỷ cái".
 

 Đồng quan điểm với nhiều sao Việt, Hồ Ngọc Hà cho rằng Meghan Markle dù từng li hôn vẫn xứng đáng có được hạnh phúc bên Hoàng tử. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà khuyên phụ nữ nên bớt nói xấu nhau thay vào đó là phải sống tự lập hơn.

Công nương Meghan Markle rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. 

Trải qua một đời chồng nhưng Meghan Markle vẫn tìm được hạnh phúc bên chàng hoàng tử kém mình 3 tuổi. 
Giống với công nương Meghan Markle, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân. Nhưng thay vì bi lụy với quá khứ, nữ ca sĩ vẫn tích cực đi hát, cho ra sản phẩm âm nhạc và làm từ thiện. Cuối cùng hạnh phúc mới cũng đến với giọng ca "Tội lỗi". Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang rất hạnh phúc bên Kim Lý.
 Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình tứ tại sự kiện.

Theo A.N/Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)