Phản ứng lạ của Văn Mai Hương khi bị nam thanh niên cưỡng hôn

Đang biểu diễn, bất ngờ Văn Mai Hương bị một nam thanh niên lạ mặt cưỡng hôn trên sân khấu. Mặc dù vậy, Văn Mai Hương vẫn đủ bình tĩnh để hỏi tên chàng trai quá khích.

>>> Mời quý độc giả xem video "Văn Mai Hương bị cưỡng hôn trên sân khấu". Nguồn Youtube:
Tối ngày 20/5 vừa qua, nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã có mặt tại công viên nước Yoyogi thuộc khu Shibuya Tokyo, Nhật để hát trong festival Việt Nam 2018.
Văn Mai Hương có mặt tại Nhật Bản để hát trong festival Việt Nam, diễn ra tại Tokyo. 
Trong khi đang giao lưu với khán giả rất vui vẻ, nữ ca sĩ bất ngờ bị một fan cuồng nhào lên sân khấu ôm ấp, ban đầu ca sĩ Văn Mai Hương có phần khá bất ngờ nhưng cô vẫn tạo dáng để chụp ảnh cùng người hâm mộ. Thế nhưng nam thanh niên này bất ngờ kéo mặt nữ ca sĩ và "cưỡng hôn". Ngay sau khi phải chịu hành động bất ngờ này, nữ ca sĩ có phần bối rối và ngay lập tức tạo khoảng cách với fan hâm mộ.
Mặc dù vậy, Văn Mai Hương vẫn đủ bình tĩnh để hỏi tên chàng trai quá khích, theo chia sẻ, người này tên là Hoàng, một du học sinh tới từ ga Ikebukuro, Tokyo. Nữ ca sĩ tới từ Hà Nội khéo léo nói: "Lần đầu tiên trong cuộc đời có nam thanh niên phi lên sân khấu và hôn một cô gái, nhưng cô ấy không biết anh ta là ai?".
Cư dân mạng chỉ trích hành động sỗ sàng của nam thanh niên đối với Văn Mai Hương. 
Ngay sau khi đoạn clip Văn Mai Hương bị cưỡng hôn được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội, không ít ý kiến cho rằng đây là hành động làm xấu đi hình ảnh người Việt trong con mắt bè bạn quốc tế, đặc biệt là trong khuôn khổ một chương trình giao lưu văn hóa. Thậm chí ở Nhật Bản, hành động lên sân khấu "cưỡng hôn" ca sĩ được xem là quấy rối tình dục và có khả năng bị truy tố.
Theo Hà My/ Dân Việt ​

>> xem thêm

Bình luận(0)