Hé lộ sốc về lý do Lưu Khải Uy kết hôn với ngọc nữ Dương Mịch

Những chia sẻ của Lưu Khải Uy về vợ cũ đã khiến công chúng sốc nặng.

Trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 11/2019, Lưu Khải Uy đã bất ngờ thừa nhận ngày trước vội vàng kết hôn với Dương Mịch là vì cô đã mang thai. Tiết lộ này của nam diễn viên đã khiến khán giả bị sốc bởi đây là lần đầu tiên anh cởi mở nói về cuộc hôn nhân đầy ồn ào này.
Lật lại khoảng thời gian từ khi thông báo kết hôn đến khi cặp đôi chính thức thừa nhận Dương Mịch đã mang thai, Lưu Khải Uy cũng từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng khi biết tin bạn gái có bầu, anh đã vô cùng sững sỡ, vừa bất ngờ vừa vui mừng. Truyền thông cho rằng phản ứng này của nam diễn viên họ Lưu đã gián tiếp xác thực việc cặp đôi không hề chuẩn bị tâm lý có con ở thời điểm đó, việc mang thai Tiểu Gạo Nếp hoàn toàn là ngoài ý muốn. Sau đó, khi Dương Mịch tham gia một talkshow cũng đích thân tiết lộ việc mình mang bầu là nằm ngoài kế hoạch.
He lo soc ve ly do Luu Khai Uy ket hon voi ngoc nu Duong Mich
 
He lo soc ve ly do Luu Khai Uy ket hon voi ngoc nu Duong Mich-Hinh-2
Lưu Khải Uy và Dương Mịch từng lên truyền hình chia sẻ về việc có con là nằm ngoài dự tính 
Vì "cưới chạy bầu" như vậy nên nhiều người cũng cho rằng cuộc hôn nhân của Lưu Khải Uy và Dương Mịch sớm gặp trắc trở là điều không thể tránh khỏi. Cặp đôi được cho là ly dị từ cuối năm 2016 nhưng tới 2018 mới chịu công khai.
Cũng trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 11/2019, Lưu Khải Uy còn tiết lộ bản thân rất hối hận vì năm xưa đã để mất "cô ấy". Khi được hỏi đó là ai, nam diễn viên thừa nhận đó chính là người con gái mà 7 năm trước Dương Mịch ghen tuông. Câu trả lời này đã giúp netizen có thể chỉ đích danh nữ diễn viên Dĩnh Nhi.
He lo soc ve ly do Luu Khai Uy ket hon voi ngoc nu Duong Mich-Hinh-3
Lưu Khải Uy hối hận vì không cưới Dĩnh Nhi 
Năm 2012, khi Uy - Mịch hẹn hò được 2 năm, Lưu Khải Uy tham gia phim "Thiên Sơn Mộ Tuyết" và dính tin đồn phim giả tình thật với Dĩnh Nhi. Cả hai đóng rất nhiều cảnh nóng với nhau và vô cùng thân thiết phía sau hậu trường. Khi ấy, Dương Mịch thường xuyên được bắt gặp lên phim trường thăm nom Lưu Khải Uy nhưng ai cũng ngầm hiểu rằng cô đến để theo dõi bạn trai.
He lo soc ve ly do Luu Khai Uy ket hon voi ngoc nu Duong Mich-Hinh-4
 
He lo soc ve ly do Luu Khai Uy ket hon voi ngoc nu Duong Mich-Hinh-5
 Lưu Khải Uy và Dĩnh Nhi có nhiều cảnh tình cảm trong "Thiên Sơn Mộ Tuyết"
Thàng 1/2013, khi phim vừa đóng máy, Dương Mịch và Lưu Khải Uy vội vã kết hôn, cũng là lúc nàng tiểu hoa đán phát hiện cô đã mang thai Tiểu Gạo Nếp nhưng không muốn công khai. Lúc này, Dĩnh Nhi lại đơn phương chia sẻ với báo giới về việc Dương Mịch mang bầu là có thật khiến bà xã Lưu Khải Uy vô cùng khó chịu. Vì điều này mà 7 năm qua, Dương Mịch và Dĩnh Nhi từ mặt nhau, không xuất hiện chung trong bất cứ dự án hay sự kiện nào.
Người đại diện của Dương Mịch từng lên tiếng về vụ việc: "Dương Mịch chưa từng hợp tác với Dĩnh Nhi, hai người càng không phải bạn bè thân thiết. Cho dù Dương Mịch mang bầu, cũng không đến lượt Dĩnh Nhi thông báo tin vui".
Được biết, mối quan hệ của Mịch - Nhi căng thẳng đến mức, lúc Dĩnh Nhi kết hôn với Phí Tân Bác, Dương Mịch còn giận dữ trả lời phóng viên "Tại sao tôi lại phải chúc phúc" khi được hỏi thăm về việc này.
He lo soc ve ly do Luu Khai Uy ket hon voi ngoc nu Duong Mich-Hinh-6
 Dĩnh Nhi hiện đang hạnh phúc bên ông xã Phó Tân Bác
Những chia sẻ của Lưu Khải Uy về chuyện tình cảm với 2 người phụ nữ đã khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với nam diễn viên vì mặc dù đã ly hôn nhưng việc anh nói về vợ cũ như vậy là rất tàn nhẫn. Đó là chưa kể đến việc, Dương Mịch đã đánh đổi nhiều thứ để kết hôn với anh nhưng người anh tiếc nuối lại là người con gái khác. Trong khi đó, người hâm mộ của nàng tiểu hoa đán lại tỏ ra vui mừng vì thần tượng của mình đã sớm buông bỏ được người đàn ông tệ bạc.
Theo Nguoiduatin

>> xem thêm

Bình luận(0)