Vừa bị “tóm sống” qua đêm với tình trẻ, Dương Mịch lộ kết quả khám thai?

Dương Mịch từng nhiều lần dính nghi vấn có bầu và lần này liệu có phải là thật?

>>> Mời quý độc giả xem video "Dương Mịch xuống dốc không phanh sau loạt scandal". Nguồn Youtube:
Mấy ngày nay, báo chí Trung Quốc xôn xao hình ảnh Dương Mịch và Ngụy Đại Huân vào chung một khách sạn. Đến 6h sáng hôm sau, Ngụy Đại Huân mới rời đi. Nhiều người cho rằng anh đến đây thăm bạn gái tin đồn Dương Mịch. Dù phía nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận nhưng dường như các tin tức về 2 người vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.
Vua bi “tom song” qua dem voi tinh tre, Duong Mich lo ket qua kham thai?
 Dương Mịch và Ngụy Đại Huân hẹn hò bí mật trong khách sạn?
Mới đây, vừa có thông tin Dương Mịch có bầu với tình trẻ Ngụy Đại Huân. Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện tờ giấy khám thai của nàng tiểu Hoa đán này. Trong ảnh, là hình siêu âm thai nhi được cho là của Dương Mịch. Cũng vì thế mà chuyện bầu bí của vợ cũ Lưu Khải Uy lại tiếp tục được lan truyền.
Vua bi “tom song” qua dem voi tinh tre, Duong Mich lo ket qua kham thai?-Hinh-2
 Hình ảnh được cho là siêu âm của Dương Mịch.
Vua bi “tom song” qua dem voi tinh tre, Duong Mich lo ket qua kham thai?-Hinh-3
 Dương Mịch và Ngụy Đại Huân có một số đồ dùng chung.
Ngay sau đó, người hâm mộ của Dương Mịch đã khẳng định rằng những hình ảnh này chỉ là sản phẩm photoshop. Nhiều người cho rằng Dương Mịch bị đặt điều, làm xấu hình ảnh của cô. Chuyện cô có bầu với tình trẻ là hoàn toàn sai sự thật.
Vua bi “tom song” qua dem voi tinh tre, Duong Mich lo ket qua kham thai?-Hinh-4
Fan của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đang cãi vã sau lời đồn về thần tượng. 
 Hiện tại, các fan của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân liên tục đấu đá nhau trên mạng. Fan của Dương Mịch cho rằng Ngụy Đại Huân không xứng với thần tượng vì địa vị trong showbiz của anh thấp, các tác phẩm kém nổi bật. Trong khi đó, fan của Ngụy Đại Huân lại có thái độ tiêu cực. Họ đòi rời khỏi fandom nếu thực sự cặp đôi hẹn hò. Nhiều fan cho rằng một người tốt tính, giàu có và đẹp trai như Ngụy Đại Huân xứng đáng có người tốt hơn là cô nàng tai tiếng và đã qua 1 đời chồng. Đối với cuộc khẩu chiến này, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân chưa lên tiếng trả lời.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

>> xem thêm

Bình luận(0)