Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh xinh tươi ra mắt MV

Nữ ca sĩ và chồng cũ Quang Huy thống nhất là những người bạn tốt để chăm sóc cho con. Bên cạnh đó Phạm Quỳnh Anh muốn các con sẽ sống mạnh mẽ như cây xương rồng.

Sau khi gây chú ý với ca khúc song ca cùng Ưng Hoàng Phúc, mới đây Phạm Quỳnh Anh tiếp tục cho ra mắt mv Cây xương rồng mạnh mẽ. Đây là một sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung dành tặng riêng cho nữ ca sĩ.
Hau ly hon, Pham Quynh Anh xinh tuoi ra mat MV
 
Chia sẻ về việc chọn Phạm Quỳnh Anh là ca sĩ thể hiện mà không phải là một ai khác, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết: "Cảm giác và bản năng thứ hai mách bảo chắc chắn Phạm Quỳnh Anh là người thể hiện tốt nhất. Bên cạnh đó anh cũng đồng tình với cách nuôi dạy con của cô. Và bằng tình yêu dũng cảm đó, cô ấy sẽ thể hiện trọn vẹn ca khúc này".
Thông qua sản phẩm, nữ ca sĩ muốn truyền thông điệp về cách dạy con tự lập sớm để bước vào đời, tích luỹ nhiều kinh nghiệm sống: "Trẻ em là một tờ giấy trắng, vẽ gì lên đó đều thuộc về bố mẹ.
Vì thế, trách nhiệm của bố mẹ rất quan trọng trong việc giáo dục con cái. Yêu con không có nghĩa là thì thầm bên con những lời ngọt ngào âu yếm. Mà hãy để con tự phân minh đúng sai, tự trưởng thành trong suy nghĩ. học cách đối diện vấn đề và tự mình vượt qua. Muốn được như vậy bố mẹ phải thật sự can đảm nới rộng vòng tay yêu thương".
Nhắc đến chuyện con cái, Phạm Quỳnh Anh cũng nhận được không ít câu hỏi về chuyện nuôi dạy con sau khi ly hôn với Quang Huy. Nữ ca sĩ không ngần ngại chia sẻ: "Tôi và anh Huy thống nhất là những người bạn tốt để chăm sóc cho con. Chúng tôi đặt bình yên của con cái lên hàng đầu. Tôi không mong con trở thành tiến sĩ, thạc sĩ, chỉ mong con mạnh khoẻ, bình an, lương thiện, cứng rắn, mạnh mẽ khi trưởng thành".
Thậm chí giọng ca Tất cả sẽ thay em còn nói vui: "Nhiều người không hiểu chuyện thắc mắc hai người ly hôn chưa. Chúng tôi ứng xử với nhau vui vẻ lắm. Nhiều khi mọi người sẽ thấy cả hai vẫn cùng nhau đi ăn với đại gia đình. Hai bên nội ngoại vẫn coi cả hai như con cháu trong nhà bình thường, chứ không có sự khác biệt gì cả".
Quan điểm về chuyện tình yêu, hạnh phúc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh cũng thay đổi: "Tôi từng nghĩ yêu là sở hữu, là có người đó bên cạnh.
Tuy nhiên, thời gian qua đi tôi thấy tình cảm giờ là cảm xúc yêu thương, đồng cảm, duyên còn thì ở bên cạnh nhau, duyên hết thì buông tay nhau nhẹ nhàng. Tôi cũng hy vọng trong tương lai dù hạnh phúc, vui vẻ hay khổ đau thì đều là những trải nghiệm quý giá. Còn hiện tại với tôi, khi nào duyên đến thì đến".
Theo Thanh Hòa/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)