Sao nam Trung Quốc bị cảnh sát bắt giữ vì đánh bạn gái

Theo truyền thông Nhật Bản, nam diễn viên Trung Quốc, Tưởng Kình Phu, bị bắt vào ngày 28/11 vì cáo buộc hành hung bạn gái người Nhật. Anh không phủ nhận cáo buộc này.

Ngày 28/11, kênh truyền hình TBS của Nhật thông báo cảnh sát đã bắt giữ Tưởng Kình Phu vì cáo buộc bạo hành bạn gái cũ Haruka Nakaura. Nguồn tin viết Tưởng Kình Phu thừa nhận cáo buộc của cảnh sát.
Trước đó, văn phòng của Tưởng Kình Phu gửi thông tin đến công chúng, cho biết nam diễn viên đã chủ động liên lạc với cảnh sát Nhật Bản hứa hợp tác điều tra.
Theo báo cáo của cảnh sát, Tưởng Kình Phu đánh bạn gái vào ngày 12/11 tại căn hộ riêng ở Toyama, Tokyo. Khuôn mặt và tay của cô gái bị chấn thương nghiêm trọng, mất 4 tuần để hồi phục.
Sao nam Trung Quoc bi canh sat bat giu vi danh ban gai
Hình ảnh Tưởng Kình Phu xuất hiện ở cơ quan cảnh sát được truyền thông Nhật Bản đăng tải,.
Haruka khai với cảnh sát: "Kể từ tháng 7, tôi đã phải chịu đựng bạo lực hàng ngày".
Bản báo cáo mô tả Tưởng Kình Phu là ngôi sao phim truyền hình Trung Quốc, từng làm việc với Phạm Băng Băng và xuất hiện nhiều lần trên bìa các tạp chí Trung Quốc.
Sự việc bắt nguồn từ khi bạn gái cũ của nam diễn viên đăng tải hình ảnh bị chấn thương trên tài khoản cá nhân kèm lời nhắn: “Tôi đang sống ở đây còn Tưởng Kình Phu ở đâu?”. Những vết thương này được cho là do Tưởng Kình Phu gây ra.
Ngay sau vụ việc, nam diễn viên lên tiếng xin lỗi bạn gái. Anh viết: “Anh xin lỗi vì hành động của mình đã tổn thương em. Dù với lý do nào, đây cũng là hành động không thể chấp nhận. Anh không có bất kỳ lời thanh minh nào dành cho mình và xin nhận mọi sự trừng phạt”.
Sao nam Trung Quoc bi canh sat bat giu vi danh ban gai-Hinh-2
Hình ảnh chấn thương được Haruka đăng tải trên Instagram cá nhân.
Lời xin lỗi của anh bị công chúng chỉ trích. Một người bạn của nam diễn viên lên tiếng bênh vực anh, cho rằng Kình Phu không thể kiềm chế hành động vì bạn gái ngoại tình, đào mỏ.
Sự việc gần như lắng xuống cho đến khi Haruka xuất hiện ẩn danh trên truyền hình Nhật Bản, kể về chuyện bị bạn trai đánh đập. Cô tiết lộ mình bị đánh đập từ 12 giờ đêm tới tận rạng sáng ngày hôm sau. Theo lời kể, Tưởng Kình Phu đánh cô đến mức "trong nhà toàn máu".
Tưởng Kình Phu tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải, từng được Đường Nhân tích cực lăng xê. Tưởng Kình Phu ghi dấu ấn qua các bộ phim Bộ bộ kinh tình, Dành dành nở hoa, Tần thời Minh Nguyệt, Truyền thuyết hồ Thanh Khâu… Giữa năm 2018, anh tuyên bố tạm rút lui khỏi ngành giải trí để du học ở Nhật, sau đó nhanh chóng công khai tình cảm với cô gái trẻ Nhật Bản.
Theo Thu Thủy / Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)