Hải Băng khoe ảnh đi du lịch cùng chồng con sau ồn ào mang thai

Mới đây, ca sĩ Hải Băng ông xã Thành Đạt đã có chuyến du lịch để tạo niềm vui và suy nghĩ tích cực chuẩn bị đón thiên thần thứ 3.

Mới đây, trên trang Instagram, giọng ca Viên đá nhỏ vừa đăng tải những khoảnh khắc bình dị trong chuyến du lịch ngắn ngày tại Đà Lạt. Theo đó, Hải Băng và nam diễn viên Thành Đạt đã đưa con gái nhỏ cùng cậu quý tử vài tháng tuổi cùng đi hưởng không khí lạnh. Dù đang mang thai em bé thứ 3 nhưng nữ ca sĩ vẫn thu xếp thời gian để di chuyển cho những chuyến đổi gió cùng tổ ấm nhỏ.
Hai Bang khoe anh di du lich cung chong con sau on ao mang thai
Cậu con trai chỉ mới hơn 5 tháng tuổi cũng được ba mẹ cho đi du lịch cùng cả nhà. 
Có lẽ, tranh thủ những tháng đầu thai kì chưa quá mệt mỏi nên cô muốn được có nhiều khoảnh khắc bên tổ ấm nhỏ hơn. Đồng thời, vòng 2 của Hải Băng đã bắt đầu to lùm lùm.
Cách đây không lâu , Hải Băng cho biết cô đang mang bầu lần thứ ba. Việc có thai lần này là ngoài kế hoạch của hai vợ chồng. Do lần sinh trước là đẻ mổ nên các bác sĩ đều lo lắng cho sức khỏe của Hải Băng và em bé trong bụng.
Hải Băng kể: “Sinh bé xong, tôi bị ứ dịch trong lòng tử cung. Đúng lịch hẹn, sau ba tháng tôi kiểm tra vết mổ và tử cung ở bệnh viện. 3 tháng 16 ngày tôi đến bệnh viện khám lại. Bác sĩ siêu âm nói tôi đã có thai 8 tuần, em bé đã có tim thai luôn”.
Hai Bang khoe anh di du lich cung chong con sau on ao mang thai-Hinh-2
Hải Băng vừa sinh bé trai vào tháng 7. 
Hải Băng kể lúc đó cô cảm thấy mọi thứ trước mắt như tối sầm. Cô rất lo lắng vì phụ nữ vừa sinh mổ đã mang thai tiếp là điều nguy hiểm. Cô cho biết các bác sĩ cũng nhận định việc giữ em bé là điều rất khó do vết mổ chưa lành, nguy cơ nứt vỡ tử cung khá cao.
“Bác sĩ ngạc nhiên vì mới sinh bé được 3 tháng lại bầu hai tháng, nói đây là thai trộm. Tôi đã hỏi rất kỹ nếu giữ thai sẽ gặp những nguy hiểm gì. Bác sĩ nói với tôi nên bỏ chứ không nên giữ", Hải Băng kể.
"Lần sinh thứ ba nếu có, tôi sẽ phải đối mặt nguy cơ nứt vỡ tử cung. Hai lần sinh trước, cổ tử cung của tôi đã có vết sẹo lớn nên nguy cơ bị bục dẫn đến tình trạng vỡ tử cung, đe dọa trực tiếp tính mạng người mẹ và thai nhi”, cô chia sẻ.
Ngay tại bệnh viện, Hải Băng đã được chuyển tới phòng xét nghiệm phẫu thuật bỏ thai. Nhưng các bác sĩ cũng nói thêm việc lấy thai khỏi tử cung không an toàn do mới mổ ba tháng.
Hai Bang khoe anh di du lich cung chong con sau on ao mang thai-Hinh-3
Thành Đạt, Hải Băng đều bất ngờ vì lần mang thai này. 
Sau buổi khám đầu tiên, cô đã khám thêm các bác sĩ khác với hy vọng giữ được thai nhi. Điều may mắn là thai không nằm đè lên vết mổ và có thể theo dõi tiếp. “Tôi đi khám thêm các bác sĩ bên Từ Dũ, họ cũng khuyên nên bỏ vì sợ sinh non và bục vết mổ", Hải Băng cho biết.
"Không ai dám đảm bảo mọi thứ sẽ bình thường. Biết rằng con đường để hai mẹ con gặp nhau không phải dễ nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức. Ngoài việc mạnh mẽ và vui tươi, mọi việc giờ chỉ biết thuận theo ý trời”, cô tâm sự.
Hải Băng kết hôn với Thành Đạt vào tháng 7/2016. Nữ ca sĩ Viên đá nhỏ sinh con gái vào đầu năm 2017. Hồi tháng 7, cô sinh em bé thứ hai. Thời gian qua, Hải Băng không hoạt động nhiều ở showbiz. Cô chuyển hướng kinh doanh trên mạng.
Theo Minh Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)