Hải Băng bức xúc lên tiếng khi nhiều người chỉ trích mang thai lần 3

Nữ diễn viên đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình về câu chuyện mang thai lần 3.

Hải Băng sinh nhóc tì thứ 2 vào tháng 7 vừa qua bằng phương pháp sinh mổ. Thế nhưng khi cô tái khám ở bệnh viện, bác sĩ đã thông báo rằng nữ ca sĩ đã có bầu 8 tuần.
Hải Băng chia sẻ rằng “Lần sinh thứ ba nếu có, tôi sẽ phải đối mặt nguy cơ nứt vỡ tử cung. Hai lần sinh trước, cổ tử cung của tôi đã có vết sẹo lớn nên nguy cơ bị bục dẫn đến tình trạng vỡ tử cung, đe dọa trực tiếp tính mạng người mẹ và thai nhi“. Tuy nhiên bất chấp nguy hiểm, Hải Băng vẫn quyết định giữ thai.
Được biết, Thành Đạt đã ngừng đóng phim để ở nhà chăm sóc bà xã. Hiện tại, sức khỏe của Hải Băng tạm ổn và cô được bác sĩ riêng theo dõi sát sao tại nhà.
Hai Bang buc xuc len tieng khi nhieu nguoi chi trich mang thai lan 3
 
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hải Băng đã vô cùng bức xúc khi chia sẻ rằng “Nếu có con nguy hiểm đến tính mạng như tôi mà bị gọi là nghiệp, thì tôi xin nhận nghiệp cả kiếp người”.
Dòng trạng thái bức xúc của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Bạn bè cũng như đồng nghiệp đã vào động viên người đẹp và mong muốn cô giữ sức khỏe để có thể đi tiếp quãng đường sắp tới.
Hai Bang buc xuc len tieng khi nhieu nguoi chi trich mang thai lan 3-Hinh-2
 
Hải Băng kết hôn với Thành Đạt vào tháng 7/2016. Hiện tại, Hải Băng không hoạt động trong showbiz mà chuyển hướng sang kinh doanh online.
Theo Trang Ly/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)