Lộ bằng chứng tố Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tái hợp?

Những thông tin xoay quanh Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong thật sự khiến cư dân mạng hoang mang.

Kể từ khi Trương Bá Chi sinh hạ con trai thứ 3, những tò mò về danh tính bố đưa trẻ vẫn chưa hạ nhiệt. Gần đây, người ta nói rằng Tạ Đình Phong - chồng cũ của Trương Bá Chi là bố của "Hoàng tử bé". Tuy nhiên, cả hai bên đã lên tiếng phủ nhận tất cả.
Lo bang chung to Truong Ba Chi va Ta Dinh Phong tai hop?
 
Mặc dù vậy, fan của cặp đôi vẫn cố gắng tìm ra những dấu hiệu "bất thường" của cả hai. Vào ngày 25/12, Trương Bá Chi đã chia sẻ một bức ảnh với cây thông Giáng sinh. Thu hút sự chú ý của mọi người là bộ nhẫn ngôi sao mà đeo trên tay.
Trong khi đó, cư dân mạng cũng phát hiện kiểu nhẫn này là phong cách yêu thích của Tạ Đình Phong. Tạ Đình Phong từng đeo một chiếc nhẫn có hình dáng tương tự khi tham gia chương trình.
Chính vì thế, theo cư dân mạng đây là dấu hiệu cho biết cặp đôi Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã quay lại với nhau. Tuy nhiên, theo một số fan hâm mộ chuyện này hoàn toàn vô lý bởi thực chất 2 chiếc nhẫn chỉ giống nhau ở hình ngôi sao chứ không hề có điểm chung gì. Một số khác cho rằng các fan đang cố tình gán ghép chuyện chẳng liên quan gì với nhau và hi vọng cho Trương Bá Chi một không gian riêng.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)