Hà Hồ bất ngờ nhắc đến Đàm Thu Trang, Minh Hằng

Hồ Ngọc Hà không ngại nhắc đến Đàm Thu Trang, Minh Hằng và Lệ Quyên. Cô cũng dặn khán giả: "Đọc cho vui nhé chứ không có ý gì”.

Tối 15/8, Hồ Ngọc Hà chính thức phát hành MV mới mang tên Vẻ đẹp 4.0. MV có sự tham gia của những diễn viên hài đang được khán giả trẻ yêu thích như BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh, Minh Dự, Dương Lâm, Quốc Khánh…
Trước khi sản phẩm chính thức ra mắt, ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh chụp chung với dàn diễn viên hài nhưng che mặt họ. Cô yêu cầu người hâm mộ đoán những nhân vật trong hình là ai. Đáp lại Hồ Ngọc Hà, nhiều khán giả nhắc tới Đàm Thu Trang, Minh Hằng và Lệ Quyên.
Ha Ho bat ngo nhac den Dam Thu Trang, Minh Hang
Hồ Ngọc Hà phản hồi khi dân mạng nhắc đến Đàm Thu Trang, Minh Hằng và Lệ Quyên.
Sau đó, Hồ Ngọc Hà bày tỏ quan điểm khi khán giả dự đoán 3 nhân vật trong hình chính là Đàm Thu Trang, Minh Hằng và Lệ Quyên. Cô viết: “Chắc tôi chết với cộng đồng mạng, tôi cười không ngậm được miệng. Đọc cho vui nhé chứ không có ý gì”.
Việc Hà Hồ nhắc tới 3 đồng nghiệp gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong khi Đàm Thu Trang là vợ của Cường Đô La thì Minh Hằng từng ám chỉ Hồ Ngọc Hà chèn ép khi cả 2 cùng nhận lời tham gia chương trình The Face mùa 2. Lệ Quyên từng là bạn bè thân thiết với Hồ Ngọc Hà, nhưng sau đó cả 2 không còn tương tác với nhau. Nhiều khán giả đồn đoán họ nảy sinh mâu thuẫn.
Vừa qua, nữ ca sĩ bất ngờ lên tiếng về nghi án chèn ép Minh Hằng từ cách đây 2 năm. “Đừng nói tôi chèn ép đàn em vì tôi từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm The Face với Hương (PV: Phạm Hương và Khuê (Lan Khuê). Tôi từng hợp tác với rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát. Thế nên, kết luận thông minh một chút đi”, Hồ Ngọc Hà viết trên trang cá nhân.
“Tôi không bao giờ nhận lời làm mùa 2 vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa một nhiều rồi, bản thân tôi cũng không tự tin nhận tiếp. Vậy nên, điều kiện tôi đưa ra là làm với ban giám khảo cũ để có những tình tiết mới hoặc nếu muốn người mới làm thì hãy để họ làm, tôi sẽ làm khách mời cũng không sao”, cô nhấn mạnh.
Về phía Lệ Quyên, trong bài phỏng vấn với Zing.vn, cô cho biết mối quan hệ hiện tại với Hồ Ngọc Hà chỉ là đồng nghiệp. Cô giải thích: “Cãi nhau không, lỗi lầm cũng không, chỉ là không thể ở bên cạnh người đó được nữa, không thể chia sẻ được nữa thì như thế. Có thể tự dưng hết duyên. Thế thôi!”.
Theo Quyên/Zingnews

>> xem thêm

Bình luận(0)