Giàu sụ nhưng Ngọc Trinh lại có cách xài tiền "bá đạo"

Trên trang cá nhân của mình, Thuý Kiều đã có màn bóc phốt Ngọc Trinh cực hài hước.
 

Thúy Kiều có lẽ là trợ lí nổi tiếng nhất trong làng giải trí sau khi may mắn được làm việc với Ngọc Trinh. Tài khoản mạng xã hội của cô thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi, không hề kém cạnh một KOL nào. Cô nàng thường xuyên chia sẻ những "bí mật động trời" của "nữ hoàng nội y".
Mới đây nhất, Thuý kiều quyết bóc phốt cách tiêu tiền có 1-0-2 của Ngọc Trinh. Cụ thể, Thúy Kiều đã đăng story về hai chiếc điện thoại nát bét và tag thẳng tên tài khoản Instagram của Ngọc Trinh vào để "bóc phốt". Kèm theo đó là lời kể khổ hộ "chủ tịch": "Trong khi Thúy Kiều xài 3 cái điện thoại mới toanh nhé. Ta nói nó tan nát thấy ghê luôn". Đồng thời Thúy Kiều còn đưa hình thực tế điện thoại của mình để chứng minh và chốt hạ: "Giống như nghèo khổ không có tiền đổi điện thoại vậy chủ tịch".
Giau su nhung Ngoc Trinh lai co cach xai tien
 

Giau su nhung Ngoc Trinh lai co cach xai tien
Không ngờ Ngọc Trinh lại chung thuỷ xài hai cái điện thoại nát bét mà không đổi dù giàu sụ 
Vốn nổi tiếng là sao nữ chịu chi và xài tiền như nước, Ngọc Trinh không ít lần gây choáng với những clip đập hộp tiền tỉ trên YouTube, mạnh tay chi 400 triệu mua quà Tết tặng bố mẹ chỉ trong 20 phút... Thật khó ai ngờ được "nữ hoàng nội y" vẫn "chung thủy" với 2 chiếc điện thoại nát bét của mình như thế.
Theo Bảo Quỳnh/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)