Đình Tú vái lạy Quỳnh Kool hậu trường "Hướng dương ngược nắng"

Sau phân cảnh trong tập 49 'Hướng dương ngược nắng', Quỳnh Kool cao hứng cất giọng hát khiến Đình Tú phải vái lạy.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 49 lên sóng tối 5/4 có phân đoạn Ngọc (Quỳnh Kool) leo lên xe bám riết lấy Trí (Đình Tú) để đòi nợ, cốt để đi theo anh. Clip hậu trường cảnh này vừa được ê kíp sản xuất chia sẻ cho thấy Đình Tú và Quỳnh Kool phải diễn đi diễn lại 3 lần. Đặc biệt chi tiết Trí bốc đầu xe không có trong kịch bản, là do Đình Tú sáng tác trong lúc diễn quá sung khiến Quỳnh Kool suýt ngã khỏi xe.

Dinh Tu vai lay Quynh Kool hau truong

 Đình Tú bốc đầu xe làm Quỳnh Kool suýt ngã. 

Tuy nhiên chi tiết thú vị nhất xuất hiện ở cuối đoạn clip mà khán giả không thấy trên sóng truyền hình chính là đoạn Quỳnh Kool ngẫu hứng hát chay bài Gió mùa thu năm ấy - ca khúc chủ đề trong phim Đừng bắt em phải quên cô tham gia năm ngoái. Đây cũng chính là ca khúc Quỳnh Kool và Thanh Sơn thể hiện trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình hồi đầu năm. 

Dinh Tu vai lay Quynh Kool hau truong

 Đình Tú và cả quay phim 'Hướng dương ngược nắng' quỳ xuống vái lạy Quỳnh Kool, xin cô ngưng hát. 

Giọng hát "thảm họa" của Quỳnh Kool khiến cả Đình Tú và quay phim Hướng dương ngược nắng phải quỳ xuống vái lạy xin cô ngưng hát. Dù nhiều người trong đoàn phim hết mực can ngăn nhưng nữ diễn viên sinh năm 1995 vẫn tiếp tục hát và khẳng định mình vẫn hát hay và đúng khiến nhiều người bật cười.  

Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)