Quỳnh Kool nói gì về tin đồn hẹn hò Hoàng Tôn?

Nữ diễn viên Quỳnh Kool chính thức lên tiếng về tin đồn cô đang có tình cảm với Hoàng Tôn.

>>> Mời quý độc giả xem video "Quỳnh Kool sợ lộ hàng khi đóng cảnh nóng". Nguồn VTC3:
Quỳnh Kool đang là diễn viên được yêu thích với vai Ngọc trong phim Đừng bắt em phải quên. Trong phim, Quỳnh Kool và Thanh Sơn vào vai một cặp yêu nhau. Diễn xuất ngọt ngào và ăn ý, cộng với những bộ ảnh tình cảm của hai diễn viên ngoài đời làm dấy lên tin đồn họ đang "phim giả tình thật" nhưng không ai lên tiếng xác nhận.
Quynh Kool noi gi ve tin don hen ho Hoang Ton?
 Quỳnh Kool và Hoàng Tôn.
Giữa lúc khán giả tích cực "đẩy thuyền" cho Duy - Ngọc ngoài đời thì mới đây xuất hiện tin đồn Quỳnh Kool đang hẹn hò với ca sĩ Hoàng Tôn thông qua một vài bức ảnh của hai người cũng như một số động thái trên mạng xã hội.
Quynh Kool noi gi ve tin don hen ho Hoang Ton?-Hinh-2
 Quỳnh Kool và Thanh Sơn tình tứ trong một bức ảnh mới chụp.
Không để các fan phải đồn đoán quá lâu, Quỳnh Kool chính thức phản hồi trên VietNamNet: "Tôi và anh Tôn là anh em chơi rất thân và chơi mấy năm rồi". Như vậy hoàn toàn không có chuyện hai người đang hẹn hò.
Khán giả sẽ tiếp tục gặp lại Quỳnh Kool và Thanh Sơn trong 3 tập cuối Đừng bắt em phải quên sắp lên sóng. Theo tiết lộ của Quỳnh Kool thì cảnh kết phim sẽ là cảnh Ngọc và Duy hôn nhau. Đây là cảnh phim không có trong kịch bản và do chính nữ diễn viên đề xuất.
Theo Mai Linh/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)