Quỳnh Kool bức xúc tố bị quấy rối, gia đình fan cuồng xin lỗi

Mới đây, Quỳnh Kool bị fan cuồng quấy rối. Sau khi nữ diễn viên dọa sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp, phía gia đình fan cuồng đã gọi điện xin lỗi.
 

Sự việc Quỳnh Kool bị fan cuồng quấy rối đang thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên phim “Hướng dương ngược nắng” bức xúc cho biết, một fan nữ liên tục gọi điện làm phiền và dọa công khai số điện thoại của cô.
Quỳnh Kool chia sẻ: “Mình đã chặn rồi nhưng em ấy vẫn tiếp tục dùng số điện thoại khác và còn dọa đăng số điện thoại của mình lên các nơi. Thậm chí bé ấy còn để số điện thoại của mình lên các tuyến xe khách và các nhà xe liên tục gọi cho mình".
Quỳnh Kool biết được danh tính fan cuồng. Cô mong người này chấm dứt việc quấy rối nếu không sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp. “Nếu em gái có đọc được dòng này chị hy vọng em có thể xóa số điện thoại và đừng làm những trò trẻ con như thế nữa”, nữ diễn viên nhắn nhủ.
Quynh Kool buc xuc to bi quay roi, gia dinh fan cuong xin loi
 Quỳnh Kool bị fan cuồng quấy rối.
Quynh Kool buc xuc to bi quay roi, gia dinh fan cuong xin loi-Hinh-2
 
Phía Quỳnh Kool chia sẻ thêm trên iOne: “Quỳnh những ngày qua phải quay phim từ 5h sáng đến tận đêm, không có thời gian ngủ. Chúng tôi hạn chế nhận show thương mại để Quỳnh toàn tâm toàn ý với phim ảnh. Nhưng việc bị fan làm phiền như thế khiến Quỳnh rất mệt mỏi”.
Trước sự phản ứng mạnh mẽ từ nữ diễn viên Quỳnh Kool, gia đình fan nữ gọi điện xin lỗi. Vì vậy, nữ diễn viên bỏ qua sự viêc. “Gia đình em bé đã gọi điện thoại và xin lỗi Quỳnh rồi ạ. Vừa thương vừa giận. Mong sau chuyện này bé sẽ không ngốc nghếch như thế nữa.
Quỳnh chỉ muốn tập trung làm việc và nuôi sống mình thôi. Không muốn bon chen quá nhiều giữa chốn thị phi đâu ạ. Sống cuộc sống đơn giản qua ngày. Không muốn đánh đổi hay bất chấp bất cứ 1 cái gì nên mọi người cũng đừng gọi điện cho quản lý của mình nữa nhé”, cô nói.

Xem video giới thiệu phim "Hướng dương ngược nắng". Nguồn VTV

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)