Diễn viên "Về nhà đi con" kể bị sinh non, suýt chết vì quá yếu

Vào dịp sinh nhật lần thứ 34, diễn viên Minh Cúc kể lại ngày chào đời khó khăn, từng chết đi sống lại. Minh Cúc hiện tham gia bộ phim "Về nhà đi con" đang gây sốt. 

>>> Mời quý độc giả xem video tập 72 Về nhà đi con. Nguồn Youtube/ VTV:
Trong Về nhà đi con, Minh Cúc đóng vai Xinh. Tuy vai diễn nhỏ, ít phân đoạn nhưng mỗi lần chị xuất hiện, khán giả đều cảm thấy thích thú. Là "tiểu tam" xen vào mối quan hệ của Khải và Huệ, Xinh vẫn được mọi người yêu mến.
Chia sẻ với Zing.vn về vai diễn, Minh Cúc từng nói: “Bao nhiêu năm làm nghệ thuật, đây là lần đầu tôi được khán giả đón nhận như vậy. Tôi sung sướng, hạnh phúc đến phát khóc”.
Mới đây, nữ diễn viên gây xúc động khi chia sẻ về những thăng trầm của cuộc đời trên trang cá nhân. Dòng trạng thái như lời tâm sự với chính mình của Minh Cúc vào dịp sinh nhật lần thứ 34. Cô bùi ngùi nhớ lại ngày chào đời đầy khó khăn bị sinh non, suýt chết vì quá yếu.
Dien vien
 Minh Cúc mặn mà ở tuổi 34. Ảnh: FBNV.
"Ngày này 34 năm về trước, một con bé sinh non, chỉ được ở trong bụng mẹ có 7 tháng và khi ra đời không thèm khóc một tiếng nào... Sau 3 ngày chết đi sống lại vì quá yếu thì sau đó nó mới chịu khóc. Mà mẹ nó kể là từ hôm đó khóc rõ lắm, kiểu như khóc để đánh dấu sự có mặt của nó trên đời", Minh Cúc kể.
Sinh ra đã khổ nhưng sau khi lấy chồng, có con, nữ diễn viên càng đối diện với nhiều nỗi xót xa. Minh Cúc có cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Cô sinh con bị bại não và 9 năm qua một mình chăm sóc bé.
Dien vien
 Nữ diễn viên mạnh mẽ nuôi con bại não suốt 9 năm qua.
Nghĩ về tháng ngày cơ cực, nữ diễn viên "Về nhà đi con" tự động viên mình: "Những năm qua, biết bao biến cố đến với nó nhưng lúc nào nó cũng cười vì nó nghĩ lúc sinh đã khóc quá đủ rồi. Và ngày hôm nay, một ngày đặc biệt, đánh dấu một năm có nhiều thay đổi trong cuộc đời. Chúc cho con bé ấy sẽ ngày càng trưởng thành hơn nữa. Và đặc biệt luôn mỉm cười thật nhiều bởi từng giây, từng phút đều là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với mình".
Trong bài phỏng vấn với Zing.vn, Minh Cúc "Về nhà đi con" cho biết sau khi ly hôn, cô ra đi với hai bàn tay trắng. 10 năm qua, cô kể vật lộn với nỗi lo cơm áo gạo tiền. Cô đã bỏ lỡ nhiều vai diễn, cơ hội vì phải chăm lo cho con bị bại não. Cô từng ôm con đi khắp các bệnh viện, tìm kiếm thuốc thang, hy vọng có được phép màu với bé. Tuy vậy bao cố gắng, tiền bạc cũng đổ sông đổ biển, Minh Cúc đành mang con trở về nhà.
Nữ diễn viên thú nhận cát-sê từ nghề diễn không đủ trang trải, cô phải làm thêm nghề trang điểm và đồ da thủ công để gia tăng thu nhập
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Hải Thanh/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)