Hậu mang tiếng "máy đẻ", vợ của Trần Hạo Dân "lột xác" gây ngỡ ngàng

5 năm sinh liền 4 đứa con cho chồng, Tưởng Lệ Sa từng khiến nhiều người giật mình vì vóc dáng không ai nhận ra.

Mới đây, trên trang cá nhân, chân dài một thời Tưởng Lệ Sa vừa chia sẻ loạt ảnh mới gây bão mạng xã hội. Trong hình, bà xã của Trần Hạo Dân khiến nhiều người tròn mắt ngạc nhiên khi khoe vóc dáng mảnh mai lý tưởng. Nhiều người ghen tị với Tưởng Lệ Sa khi sinh 4 con vẫn thon gọn đến vậy.
Hau mang tieng
Tưởng Lệ Sa đăng ảnh mới khoe vóc dáng mảnh mai. 
Ở tuổi 34, Tưởng Lệ Sa từng bị chê bai thậm tệ vì vẻ ngoài tàn tạ. Cô từng bị cho là "máy đẻ" khi 5 năm sinh liền 4 con. Thực tế, vì bận rộn chăm con, Tưởng Lệ Sa không có nhiều thời gian dành cho bản thân. Cũng do đó mà nhan sắc tàn phai. Hiện tại, cô đã có thể lấy lại được phong độ của bản thân.
Hau mang tieng
Dù đã ở tuổi U40 và sinh 4 con nhưng Tưởng Lệ Sa vẫn giữ được thân hình thon gọn. 
Thực tế, thời điểm mới sinh con thứ 4, Tưởng Lệ Sa bị chê già hơn chồng dù cô kém anh nhiều tuổi. Thậm chí, chân dài này còn bị đồn bơm mặt cứng đờ thiếu tự nhiên. Tuy nhiên, sau thời gian bị chê bai dường như Tưởng Lệ Sa đã cố gắng giảm cân, lấy lại hình ảnh.
Hau mang tieng
Hình ảnh tàn tạ của Tưởng Lệ Sa cách đây không lâu. 

Hau mang tieng
5 năm sinh 4 con cho Trần Hạo Dân, Tưởng Lệ Sa bị coi là "máy đẻ". 
Thời gian này, Trần Hạo Dân lại là người gây sốt trên mạng vì gương mặt chẳng ai nhận ra. Được biết, "Đoàn Dự" của Thiên Long bát bộ mới công khai chuyện anh "dao kéo". Không giống như nhiều người khác cố tình giấu nhẹm chuyện này, Trần Hạo Dân lại tích cực khoe bản thân đã đi làm đẹp. Nhiều người bất ngờ trước hành động của nam tài tử. 
Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa chính thức kết hôn năm 2011. Trong vòng 5 năm sau đó, cặp đôi liên tiếp có chung 4 đứa con. Trong khi Trần Hạo Dân miệt mài ra ngoài kiếm tiền nuôi con thì Tưởng Lệ Sa một mình ở nhà chăm bọn trẻ. Mới đây, có tin đồn Tưởng Lệ Sa có bầu con thứ 5 nhưng người đẹp này lên tiếng phủ nhận và cho biết cô chưa có ý định sinh con tiếp.
Theo Sam Sam/Thời Đại Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)