Đàm Vĩnh Hưng xúc động kể về mối tình đầu với bạn gái đã mất

(Kiến Thức) - Đàm Vĩnh Hưng bồi hồi nhớ lại mối tình đầu cách đây 35 năm khi anh còn là cậu học sinh lớp 8. Người con gái tên Ngọc Lan mà anh chỉ vài lần được nắm tay ấy đã qua đời sau một chuyến vượt biên. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Vì sao Đàm Vĩnh Hưng trở thành ngôi sao lớn". Nguồn VTC14:
Đàm Vĩnh Hưng là một trong những người nổi tiếng nhận được nhiều sự quan tâm nhất quanh chuyện tình cảm đời tư vốn khá bí ẩn. "Ông hoàng nhạc Việt" từng tiết lộ yêu rất nhiều người, từ doanh nhân, người bình thường và cả những nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng hiếm khi thấy anh bồi hồi xúc động như khi nhắc đến mối tình đầu thời học sinh cách đây đã 35 năm.
Dam Vinh Hung xuc dong ke ve moi tinh dau voi ban gai da mat
 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Zee Nguyen. 
Trên trang cá nhân của mình, giọng ca "Say tình" kể: "Hôm nay nhận được một tin nhắn rất đặc biệt từ một người em thứ 4 của người yêu xưa!
Trong những lần báo chí hay truyền hình phỏng vấn về mối tình đầu của mình, Hưng có hay nói về một người con gái tên Ngọc Lan đã qua đời trong một chuyến vượt biên...
Ngay cả khi quay MV Nha Trang ngày về, lúc đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư kêu viết đại một cái tên nào đó lên bia mộ thì tôi quyết ngay không suy nghĩ: Hoàng Ngọc Lan...
Ngày đó tôi lớp 8 và cô bé kia lớp 6! Gặp nhau trong những buổi sáng của một nhóm trẻ con tham gia sinh hoạt hè cùng nhau... Đến giờ này cũng không hiểu vì sao phía bên xóm của Lan lại sinh hoạt chung với tổ dân phố của bọn tôi... Vì cả 2 khu đều cách nhau khá xa, chỉ có chung phường!
Dam Vinh Hung xuc dong ke ve moi tinh dau voi ban gai da mat-Hinh-2
Đàm Vĩnh Hưng thời còn học sinh. Ảnh: FBNV.  
Lần đầu gặp là thích liền luôn... Thích Lan lắm! Tôi hay xung phong giành những việc được ông bà ngoại giao đi mua cái này cái kia bằng xe đạp, lần nào tôi cũng về trễ! Chỉ vì cái tội lạng qua lạng lại hẻm nhà Lan 80 lần để xem Lan có bế em ra đầu hẻm chơi hay không! Vậy thôi đó!
Tôi học buổi sáng! Lan học chiều! Tôi hay lãnh nhiệm vụ dùm mấy đứa bạn trong lớp: quét trường, nhặt rác.... Vì ngày nào cũng được nhìn thấy Ngọc Lan...! Tôi cố tình quét và đi ngang qua lại chỉ để được nhìn thấy Ngọc Lan thôi và chắc chắn Ngọc Lan cũng sẽ thấy tôi...
Ít lâu sau có nghe tin Lan đã đi vượt biên... và đã bị chìm tàu mất xác...cùng với người em kế tên Lê và dì thứ 5 của Lan... Vậy mà 35 năm rồi...".
Mối tình đầu của Đàm Vĩnh Hưng trong sáng nhưng cũng đau xót vậy đó. Anh kể, chưa một lần nào dám hôn vì còn là trẻ con, và chỉ có vài lần nắm tay vì được mấy đứa cùng xóm đẩy lại gần...để ghép đôi trong buổi hát sinh hoạt hè.
Câu chuyện của Mr.Đàm về mối tình đầu nhận được nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp và bạn bè của anh trên mạng xã hội. Ca sĩ Pha Lê bày tỏ sự xúc động, còn nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết: "Chuyện này nếu dựng thành MV sẽ rất hay và xúc động". 
Minh Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)