Ca sĩ Mỹ mặc áo dài không quần phản cảm... vẫn thua xa Ngọc Trinh!

(Kiến Thức) - Liên quan đến vụ ồn ào của Kacey Musgraves - ca sĩ Mỹ mặc áo dài không quần, một cư dân mạng cho rằng xét về chuyện ăn mặc phản cảm, Kacey chưa là gì so với Ngọc Trinh.
 
 

Khi vụ ồn ào của Kacey Musgraves - nữ ca sĩ Mỹ mặc áo dài không quần trên sân khấu tạm thời lắng xuống, cư dân mạng khui lại lùm xùm mặc phản cảm của Ngọc Trinh. Trong quá khứ, Ngọc Trinh từng bị lộ một số hình ảnh mặc áo dài không quần, tạo dáng khiêu khích.
Ca si My mac ao dai khong quan phan cam... van thua xa Ngoc Trinh!
 Ngọc Trinh bị khui lại hình ảnh mặc áo dài phản cảm không kém Kacey Musgraves.
Nếu xét về chuyện ăn mặc phản cảm giữa Kacey và Ngọc Trinh, một số người nhận định nữ ca sĩ ngoại quốc chưa là gì so với chân dài gốc Trà Vinh. Cách đây 5 tháng, Ngọc Trinh đã mặc như không ngay trên thảm đỏ LHP Cannes.
Công chúng nói chung và khán giả yêu điện ảnh nói riêng bức xúc chuyện Ngọc Trinh mặc gợi cảm quá mức tại một sự kiện văn hóa mang tầm quốc tế.  Vụ việc của Ngọc Trinh tại Cannes còn bị đưa lên các tờ báo nước ngoài khiến dư luận quốc tế phẫn nộ.
Cư dân mạng xứ Hàn đề nghị xử phạt Ngọc Trinh, khán giả Pháp gay gắt yêu cầu cấm những cô gái ăn mặc như Ngọc Trinh, cư dân mạng xứ Trung chê Ngọc Trinh mặc nội y gợi dục.
Trở lại vụ việc của Kacey, ngoài khán giả Việt Nam, không ít cư dân mạng nước ngoài cũng ném đá nữ ca sĩ người Mỹ này. Thế nhưng, sự việc không quá ồn ào trên báo chí quốc tế như lùm xùm tại Cannes của Ngọc Trinh.
Ca si My mac ao dai khong quan phan cam... van thua xa Ngoc Trinh!-Hinh-2
Ngọc Trinh mặc xuyên thấu trên thảm đỏ Cannes gây nhiều tai tiếng hơn Kacey. 
Cho rằng Kacey và Ngọc Trinh mặc phản cảm, nhiều khán giả mong chờ lời xin lỗi từ 2 người đẹp này. Hiện tại, Kacey vẫn giữ im lặng. Trong khi đó, cách đây 5 tháng, giữa lùm xùm, Ngọc Trinh không ngại đáp trả cư dân mạng.
"Chiếc đầm được anh Đỗ Long và Trinh chuẩn bị trước hơn 1 tháng. Sẽ có người thích người không, Trinh tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người nhưng riêng Trinh nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được", Ngọc Trinh nói.

Mời quý độc giả xem video “Ngô Thanh Vân chỉ trích Kacey Musgraves. Nguồn Youtube


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)