Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng khi trò cưng vừa đi hát đã đóng cảnh “nóng”

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, hành động ôm hôn, vuốt ve trong MV của Trương Diễm là hết sức bình thường.

Sau một thời gian dài đi hát và đúc rút kinh nghiệm tại các cuộc thi “Thần tượng Bolero”, “Duyên dáng Bolero”, tối 24/10, Trương Diễm đã chính thức ra mắt MV đầu tay mang tên “Yêu một người không biết yêu”. Dù bận rộn với nhiều lịch trình trong và ngoài nước, Đàm Vĩnh Hưng vẫn có mặt từ sớm để gửi lời chúc mừng học trò cưng.
Dam Vinh Hung len tieng khi tro cung vua di hat da dong canh “nong”
Mr. Đàm vừa từ nước ngoài về đã tranh thủ chúc mừng học trò cưng. 
Được biết, tuy là MV đầu tay nhưng Trương Diễm lại khá táo bạo khi có nhiều “cảnh nóng” với bạn diễn nam. Nữ ca sĩ cho biết, đây là ý tưởng của cô và đạo diễn, cô muốn thể hiện sự tình cảm thăng hoa giữa hai nhân vật và đẩy cảm xúc người xem đến mức cao nhất.
Để diễn đạt cảnh thân mật với bạn diễn nam trong bồn tắm, người đẹp đã phải chịu lạnh, quay đi quay lại gần 20 lần mới nhận được cái gật đầu của đạo diễn.
Về phía Mr Đàm, anh cũng lên tiếng bênh vực học trò khi bị cho là dùng “cảnh nóng” để tạo sự chú ý. Nam ca sĩ chia sẻ: “Thật ra Hưng thấy không có gì quá đáng cả, những hình ảnh này vẫn còn khá ‘hiền’ so với nhiều cảnh nóng khác. Chúng ta cũng đều biết, trong tình yêu sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc, thăng hoa, vậy thì những cảnh quay ôm hôn, vuốt ve là hết sức bình thường”.
Ngoài ra, do ngày ra mắt MV cũng là ngày sinh nhật của Trương Diễm, Mr. Đàm đã chuẩn bị sẵn hoa, bánh kem và phong lì xì may mắn để dành học trò. Hành động bất ngờ của "ông hoàng nhạc Việt" đã khiến Trương Diễm bật khóc vì xúc động.
Nhận xét về cô học trò cưng, ông hoàng nhạc Việt cho biết, trong tất cả lứa nghệ sĩ trẻ mà anh từng dìu dắt, Trương Diễm là người chịu khó, chăm chỉ và lăn xả nhất.
“Sự cố gắng của Diễm rất rõ chứ không phải nửa vời hay là nói cho có. Vì thế, những gì hôm nay Diễm đạt được là kết quả cho sự nỗ lực của em. Hưng tin rằng những ai yêu nghề, chịu dấn thân và chơi hết sức thì sẽ sớm có ngày gặt được quả ngọt”, Mr. Đàm chia sẻ.
Theo Hương Bùi/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)