Cường Đô La - Đàm Thu Trang tiếp tục làm điều ngọt ngào khiến fan ghen tỵ

Cặp đôi Cường Đô La và Đàm Thu Trang khiến người hâm mộ không khỏi ghen tỵ khi đăng tải loạt hình ảnh hạnh phúc bên nhau trên trang cá nhân. 

Trong những ngày Tết cổ truyền, Cường Đô La đã có chuyến du lịch Đà Lạt cùng gia đình và bà xã Đàm Thu Trang. Không còn kín kẽ, nam doanh nhân khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên vợ hot girl trong không gian yên bình, xanh mát và vô cùng lãng mạn tại thành phố ngàn hoa.
Cuong Do La - Dam Thu Trang tiep tuc lam dieu ngot ngao khien fan ghen ty
 Cường Đô La đăng ảnh ngắm bình minh cùng Đàm Thu Trang tại Đà Lạt - Ảnh: Internet
Chỉ ít phút sau đó, Đàm Thu Trang cũng đăng tải hình ảnh nắm tay ông xã đi dạo buổi sáng sớm, đi kèm là dòng chú thích và icon đầy ngọt ngào.
Tuy 2 kiểu ảnh đều được chụp từ phía sau nhưng cặp đôi vẫn "tay trong tay", bên nhau không rời. Tất cả những điều này khiến người hâm mộ không khỏi ghen tỵ với sự hạnh phúc của cặp đôi.
Cuong Do La - Dam Thu Trang tiep tuc lam dieu ngot ngao khien fan ghen ty-Hinh-2
Đàm Thu Trang chia sẻ ảnh tay trong tay cùng chồng dạo bước ngắm cảnh - Ảnh: Internet. 
Tháng 1/2019, Đàm Thu Trang và Cường Đô La gây xôn xao dư luận khi tổ chức đám hỏi sau thời gian dài tìm hiểu. Đặc biệt, trong một đoạn livestream trên facebook cá nhân, Cường Đô la và Đàm Thu Trang cũng tiết lộ mong muốn sớm có em bé trong năm Kỷ Hợi. Theo dự kiến, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào tháng 5 tới.
Theo Huy Nam/Phụ nữ Sức khỏe

>> xem thêm

Bình luận(0)