Anh Thư đăng ảnh Cường Đô La ẩn ý: “Đến sau có hạnh phúc?“

Siêu mẫu Anh Thư tỏ ra thắc mắc về chuyện tình của đại gia phố núi: "Người đến sau có hạnh phúc hơn người đến trước không khi con tim ấy đã bị chi phối bởi hình bóng và hoài niệm của người đã qua?".

>>> Mời quý độc giả xem video "Đàm Thu Trang chia sẻ về tình yêu với Cường đô la". Nguồn Youtube:
Trong đám cưới của Diệp Lâm Anh diễn ra vào tối 5/5, khách mời Cường Đô La và Đàm Thu Trang gây chú ý khi công khai thể hiện tình cảm trước sự chứng kiến của mọi người. Thiếu gia phố núi không ngần ngại âu yếm, hôn lên trán bạn gái dù có nhiều ống kính đang hướng về mình.
Trước đó, Cường Đô La từng đăng trạng thái đính hôn trên Facebook với Đàm Thu Trang. Anh còn đưa bạn gái về ra mắt gia đình, cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện. Nhiều khán giả cho rằng, sau những chuyện tình ồn ào, Cường Đô La đã xác định “bến đỗ” với chân dài quê Lạng Sơn.
 Cường Đô la công khai hôn Đàm Thu Trang gây chú ý.
Cũng xuất phát từ hình ảnh Cường Đô lLa công khai hôn Đàm Thu Trang, mới đây, siêu mẫu Anh Thư gây chú ý khi đưa ra câu hỏi thắc mắc về chuyện tình của thiếu gia phố núi trên trang cá nhân.
Anh Thư đăng loạt ảnh thân mật của Cường Đô La với những người yêu cũ đến bạn gái hiện tại, cùng dòng trạng thái: “Hãy yêu như chưa yêu lần nào. Trái tim quả nhiên rất nhiệm màu. Cho dù trải qua bao nhiêu lần đau khổ thì nó sẽ lại hồi sinh. Và người đến sau có hạnh phúc hơn người đến trước không khi con tim ấy đã bị chi phối bởi hình bóng và hoài niệm của người đã qua?”.
Anh Thư còn yêu cầu: “Ai đó hãy trả lời giúp em”.
 Anh Thư đăng tải hình ảnh Cường Đô La bên cạnh những tình cũ và tình mới Đàm Thu Trang.
Phía dưới bình luận, Dương Mỹ Linh chia sẻ: "Khó à nha". Còn người mẫu Dương Yến Ngọc nêu quan điểm: "Nếu yêu thật sự thì cuộc tình nào cũng sẽ như mới và trọn vẹn hạnh phúc".
Trong khi đó, các khán giả đa phần đều chúc phúc và mong chuyện tình giữa Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ có cái kết đẹp. Tài khoản Lê Phạm Thu Hằng viết: “Không quan tâm đến quá khứ thì mới yêu được người của hiện tại”.
Siêu mẫu Anh Thư. 
Ngoài công việc người mẫu, Anh Thư còn là diễn viên được khán giả yêu mến qua các vai diễn trong phim như Những cô gái chân dài, Tuyết nhiệt đới… Gần đây nhất, Anh Thư tái xuất màn ảnh trong 3 giây khi tham gia một vai diễn nhỏ của phim Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.
Anh Thư thừa nhận mình không thuộc về showbiz và cảm thấy “lạc loài” giữa thế giới giải trí xô bồ.
“Tôi là người không thích đám đông, không thích “bà tám”, không thích sốc nổi, phát ngôn sốc, những scandal trong showbiz tôi đọc báo và biết hết nhưng chỉ ở tư cách khán giả chứ không phải nhìn thấy để biết trước cho bản thân. Với showbiz, tôi chỉ đi qua và là một thành viên rồi lại đi về “ổ” của mình”, Anh Thư trải lòng.
Theo Phan Trai Úc/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)