Cường Đô la cầu hôn Đàm Thu Trang trên bờ biển như ngôn tình

Trên nền nhạc ca khúc "Có em chờ", Đàm Thu Trang rơi nước mắt hạnh phúc khi được bạn trai Cường Đô la cầu hôn. Đám cưới cặp đôi sẽ diễn ra ngày 28/7.

>>> Mời quý độc giả xem video "Đàm Thu Trang chia sẻ tình yêu với Cường Đô la". Nguồn Youtube:
Cuong Do la cau hon Dam Thu Trang tren bo bien nhu ngon tinh
 Đàm Thu Trang rơi nước mắt khi được Cường Đô la cầu hôn lãng mạn.
Trước ngày diễn ra đám cưới chính thức được tổ chức trong tháng 7 này, Cường Đô la khiến cộng đồng mạng vỡ òa khi đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảng khắc hạnh phúc sau khi cầu hôn bạn gái Đàm Thu Trang. Đi kèm với đoạn clip Cường Đô la cầu hôn Đàm Thu Trang, "đại gia phố núi" viết ngắn gọn: "Cảm ơn".
Trong đoạn clip đăng tải, người đẹp xứ Lạng không giấu nổi niềm hạnh phúc, xúc động. Cô liên tục dùng tay lau nước mắt trước màn cầu hôn lãng mạn của bạn trai đại gia. Địa điểm mà Cường Đô La chọn để gây bất ngờ cho vợ tương lai là trên bờ biển.
Cuong Do la cau hon Dam Thu Trang tren bo bien nhu ngon tinh-Hinh-2
 
Cuong Do la cau hon Dam Thu Trang tren bo bien nhu ngon tinh-Hinh-3
 
Cường Đô la cũng không quên dành tặng bà xã tương lai một bó hoa thể hiện tình cảm, yêu thương chân thành của mình. Nam doanh nhân liên tiếp cúi đầu nói lời cảm ơn những người có mặt đã chứng kiến cho khoảng khắc hạnh phúc của cặp đôi.
Cuong Do la cau hon Dam Thu Trang tren bo bien nhu ngon tinh-Hinh-4
 
Cuong Do la cau hon Dam Thu Trang tren bo bien nhu ngon tinh-Hinh-5
Được biết, đám cưới của cặp đôi sẽ tổ chức vào một ngày chủ nhật trong tháng 7 này. 
Trước đó, Đàm Thu Trang và Cường Đô La khiến cộng đồng xôn xao về một số yêu cầu trong thiệp cưới như: hạn chế sử dụng đồ công nghệ và không đón trẻ em dưới 5 tuổi. Phía đại diện Đàm Thu Trang cũng lên tiếng lý giải, vì hôm tổ chức lễ cưới sẽ trang trí rất nhiều thiết bị mà nhà hàng lại không đủ lượng người để có thể quản lý hết do đó để đảm bảo an toàn cho các bé, hôn lễ không khuyến khích trẻ nhỏ dưới 5 tuổi.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Vũ Huế/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)