Con trai Tăng Thanh Hà tranh giành mẹ với bố khiến dân tình “phát sốt”

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã khiến dân tình vô cùng thích thú khi chia sẻ đoạn hội thoại hội thoại lém lỉnh với con trai 4 tuổi.

Tăng Thanh Hà vừa đăng trên trang cá nhân đoạn hội thoại ngắn hài hước bằng tiếng Anh giữa cô, ông xã Louis Nguyễn và con trai Richard (4 tuổi). Louis Nguyễn nói: "Riki sau khi con ngủ ba sẽ ôm mẹ được không?". Cậu bé nhanh nhảu đáp: "Không".
Sau đó, ngọc nữ Tăng Thanh Hà đặt câu hỏi: "Tại sao, ba là chồng của mẹ mà". Richard liền lý giải: "Không, ba không phải chồng của mẹ. Con mới là chồng của mẹ. Con là chồng mẹ. Ba không phải". Cuối cùng, cô phải hứa với Richard rằng sẽ chỉ ôm một mình con thôi.
Sau khi Hà Tăng đăng tải câu chuyện gia đình trên trang cá nhân, khán giả bày tỏ sự thích thú trước suy nghĩ trẻ con hồn nhiên và lém lỉnh của Richard. Cũng giống bao em bé khác, Richard thích tranh giành mẹ với bố và quyết không nhường nhịn.
Con trai Tang Thanh Ha tranh gianh me voi bo khien dan tinh “phat sot”
 
Trước đó, hồi tháng 4, Hà Tăng cũng từng đăng tải "mẩu" chuyện hài hước về con trai. Richard đưa ra lời gợi ý "Mẹ ơi, mẹ ngửi con đi" rồi hỏi có mùi thơm không. Cậu tự nhận mình có mùi thơm giống món pizza.
Chloe Nguyễn, con gái thứ hai của vợ chồng Tăng Thanh Hà, kém anh trai Richard hai tuổi. Dịp nghỉ lễ vừa qua, gia đình cô vừa có chuyến du lịch biển Phú Quốc. Trên trang cá nhân, cả Louis Nguyễn và Hà Tăng đều chia sẻ những khoảnh khắc vui chơi đời thường của hai bé, nhưng vẫn giấu mặt. Một số bức ảnh chụp từ phía sau cho thấy cả hai nhóc tỳ nhà Hà Tăng đều đã lớn phổng phao.
Tăng Thanh Hà lên xe hoa vào năm 2012 với doanh nhân Louis Nguyễn. Kể từ đó, cô tuyên bố rời showbiz, tập trung kinh doanh và chăm sóc gia đình. Thỉnh thoảng, cô tham gia show thời trang hoặc làm người mẫu khách mời cho những nhà thiết kế có mối quan hệ thân thiết.
Tăng Thanh Hà lên xe hoa vào năm 2012 với doanh nhân Louis Nguyễn. Sau khi kết hôn, cô tập trung kinh doanh và chăm sóc gia đình. Cô chỉ thỉnh thoảng tham gia làm người mẫu khách mời cho vài nhà thiết kế có mối quan hệ thân thiết. Cặp vợ chồng có với nhau 2 con. Con trai Richard Nguyễn hơn 4 tuổi và con gái Chloe Nguyễn gần 2 tuổi.
Cô chưa bao giờ đăng ảnh cận mặt hai con vì muốn các con có một cuộc sống bình thường, không bị công chúng soi mói. Thỉnh thoảng, "cô Trúc" chia sẻ một vài khoảnh khắc chụp từ sau lưng hoặc góc nghiêng, không nhìn rõ gương mặt của các con.
Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 vừa qua, vợ chồng cô tranh thủ đi du lịch cùng các con. Cặp đôi chọn một resort sang trọng ở Phú Quốc để tận hưởng những ngày nghỉ bình yên bên nhau. Một số bức ảnh chụp từ phía sau cho thấy cả hai nhóc tỳ nhà Tăng Thanh Hà đều đã lớn phổng phao.
Theo My My (T/h)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)