Chặn video phim có cảnh nóng hút 350 triệu lượt xem trên Youtube

Một tập có cảnh nóng trong phim truyền hình “Dumpa” của Na Uy trên tài khoản Youtube đã đột ngột thu hút đến 350 triệu lượt xem với phần lớn là khán giả quốc tế, bất chấp ngôn ngữ khác biệt.

Kênh P3, thuộc quản lý của Đài Phát thanh Truyền hình Quốc gia Na Uy – NRK, không thể lý giải sự tăng đột biến và mức độ phổ biến quốc tế đổ về trang YouTube của kênh. Sau phân tích, họ nhận thấy lượng tăng đột biến này xuất phát từ tập phim truyền hình "Dumpa".
Tập phim này quay lại cảnh nóng về một chàng trai từ quân ngũ trở về và gặp bạn gái có thai 6 tháng. Cả hai có những cảnh nóng bỏng với nhau nhưng vẫn nằm trong tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt của YouTube.
Chan video phim co canh nong hut 350 trieu luot xem tren Youtube
Tập phim bị chặn trong loạt phim "Dumpa" sau khi lượt xem tăng gây sốc 
Tập phim này được xác định có một chút buồn cười, một chút ngọt ngào và cả một bi kịch. Cuối tập này, cô gái đã đá chàng trai ra khỏi phòng bởi phát hiện anh ta mắc căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khi còn trong quân đội. Chàng trai bị đá còn cô gái khóc sướt mướt.
Lượng người xem đáng kinh ngạc xuất phát từ các tài khoản ở Ấn Độ, Indonesia, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ…
Với lượng người xem đột biến trong một tập phim, kênh YouTube của P3 đã có 1 triệu lượt người đăng ký nhưng có khoảng 800.000 tài khoản nằm ngoài đối tượng mục tiêu của kênh, làm sai lệch số liệu thống kê và cản trở phân tích.
NRK đã phản ứng bằng cách chặn video clip. Bây giờ, đài truyền hình đang xem xét cài đặt các cơ chế chặn địa lý trên một số nội dung của họ.
"Chúng tôi có thể có cách khác thay vì chặn các video nhưng chúng tôi thấy rằng đây là cách tốt nhất có thể làm trong thời gian ngắn. Các video đang bị tạm chặn và có thể được mở lại sau đó" - Daniel Ramberg - nhân viên truyền thông xã hội P3 cho biết trên truyền thông.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo M.Khuê/Người lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)