Chân dung chồng cũ ngoài đời của 'cô Hạnh bán hoa' Thúy Hà

Mới đây, diễn viên Thúy Hà tiết lộ cô đã ly hôn chồng sau 15 năm chung sống. Hiện, chồng cũ Thúy Hà cũng đã có hạnh phúc mới.

Sau nhiều năm vắng bóng, diễn viên Thúy Hà trở lại với vai "Cô Hạnh bán hoa" trong phim "Về nhà đi con". Dù chỉ là vai phụ nhưng nhân vật của Thúy Hà đã nhận được rất nhiều cảm tình và lời khen từ phía khán giả. 
Chan dung chong cu ngoai doi cua 'co Hanh ban hoa' Thuy Ha
 Thúy Hà gây ấn tượng với vai "Cô Hạnh bán hoa" trong phim "Về nhà đi con".
Đằng sau những vai diễn, Thúy Hà từng tự hào kể về gia đình hạnh phúc. Cô cho biết chồng rất thấu hiểu công việc của mình: "Anh ấy thường xuyên đợi tôi ở phim trường đến 2-3 giờ sáng để đón về. Hơn cả, ông xã không bao giờ ngăn cản tôi làm nghệ thuật mà luôn chia sẻ và hiểu công việc của vợ".
"Chồng tôi là người biết cảm thông với công việc của vợ, anh không ghen tuông với những vai diễn của vợ bao giờ"... Vì người ấy, diễn viên Thúy Hà có khoảng thời gian ngừng đóng phim để vun vén tổ ấm nhỏ.
Chan dung chong cu ngoai doi cua 'co Hanh ban hoa' Thuy Ha-Hinh-2
 Diễn viên Thúy Hà từng dành lời khen có cánh cho chồng.
Thế nhưng mới đây, Thúy Hà tiết lộ cô và chồng đã ly hôn sau gần 15 năm bên nhau khiến mọi người khá bất ngờ. Nói về nguyên nhân chia tay, Thúy Hà cho biết: "Vì có thể khi yêu nhau ở thời điểm cả 2 còn trẻ thì cái việc nhu cầu về chia sẻ, đồng cảm nó chỉ dừng ở đó thôi. Thời điểm ấy, mình đã gặp được một người cảm thấy yêu mến thích và tiến tới hôn nhân là cảm thấy đủ rồi.
Tuy nhiên trong một cuộc hôn nhân kéo dài mười mấy năm, con người ai cũng có thể thay đổi từ suy nghĩ cho tới tình cảm. Họ có thể gặp một người mới, một người họ có thể chia sẻ, làm thay đổi thế giới của họ thì việc tìm đến một người khác là điều hoàn toàn hiển nhiên thôi và mình chấp nhận điều đó". Khi hỏi cụ thể, nữ diễn viên từ chối trả lời vì "Lỗi bắt nguồn từ đâu thì "ở trong chăn mới biết chăn có rận" cho nên Hà sẽ giữ riêng cái điều đó cho bản thân mình".
Được biết, chồng cũ Thúy Hà là doanh nhân thành đạt. Hiện tại, nữ diên viên cho biết chồng cũ cũng đã có "hạnh phúc mới". Thúy Hà và chồng cũ chia tay trong hòa bình nên cả hai vẫn có thể cùng nhau trao đổi về vấn đề nuôi dạy con cái.
Chan dung chong cu ngoai doi cua 'co Hanh ban hoa' Thuy Ha-Hinh-3
Đây là bức hình hiế hoi, Thúy Hà chụp cùng "một nửa" và hai con khi còn hạnh phúc. 

Chan dung chong cu ngoai doi cua 'co Hanh ban hoa' Thuy Ha-Hinh-4
Hậu chia tay, Thúy Hà đã vui vẻ, bình tâm trở lại. Hình ảnh nữ diễn viên trong ngày sinh nhật con trai. 

Theo Thủy Chi/TTX

>> xem thêm

Bình luận(0)