Về nhà đi con: Chết cười hậu trường cô Xuyến chào ông Sơn để đi lấy chồng

Một phân cảnh hậu trường "Về nhà đi con" vừa được nhà sản xuất tiết lộ: cô Xuyên đến trách móc và chào tạm biệt ông Sơn để đi lấy chồng. Các diễn viên đều không nhịn được cười.

>>> Mời quý độc giả xem video tập 73 Về nhà đi con. Nguồn Youtube/ VTV:
"Về nhà đi con" đang đi đến chặng đường cuối, với diễn biến căng thẳng của chuyện tình tay ba Thư-Vũ-Nhã, hay tình tiết anh Khải ra tù giữa lúc Huệ và Quốc đang nhen nhóm những cảm xúc đầu tiên. Tuy nhiên, khán giả dường như quên rằng ông Sơn (NSƯT Trung Anh) từng có những rung động rất chân thực với cô Hạnh bán hoa (diễn viên Thuý Hà), song vì phải lo cho các con nên ông Sơn và cô Hạnh đã tạm gác tình cảm đó sang một bên.
Ông Sơn còn khá đào hoa khi cô Xuyến hàng xóm (diễn viên Hoàng Yến) cũng thường xuyên lấy cớ sang nhà, nhờ ông Sơn sửa chữa đồ đạc, nhưng thực ra đã "thương thầm nhớ trộm" ông Sơn từ lâu.
Ve nha di con: Chet cuoi hau truong co Xuyen chao ong Son de di lay chong
 Cô Xuyến nhiều lần bày tỏ tình cảm với ông Sơn.
Mới đây, nhà sản xuất đã hé lộ một clip hậu trường cảnh cô Xuyến sang nhà ông Sơn chào tam biệt, gửi thiệp mừng để...đi lấy chồng. Cô Xuyến vừa khóc vừa trách móc ông Sơn, kể về lý do đi lấy chồng với Huệ, Dương: "Hôm đấy cô sang nhà nhờ bố cháu sửa vô tuyến, bố cháu bảo bận đi mua hoa, bố sửa sau, thế là cô tự ái đi về. Trên đường đi về, có người quen của bố cháu hỏi sao buồn thế, cô chỉ bảo là: cái vô tuyến hỏng nhờ anh Sơn sửa, mà anh ấy không sửa. Thế là người ta vào nhà cô sửa. Từ đó người ta cứ chủ động hỏi, nhà có hỏng gì không để người ta sửa. Bây giờ bác sĩ bảo cưới rồi...". Đỉnh điểm là màn đối đáp khá hài hước khi ông Sơn hỏi lại: "Sao mấy lần tôi sang sửa cho nhà cô mà bác sĩ có bảo cưới đâu?". 
Trong clip hậu trường phim Về nhà đi con, NSƯT Trung Anh, các diễn viên Thu Quỳnh, Bảo Hân, Hoàng Yến và cả đạo diễn, ekip sản xuất đều không nén được cười. Diễn viên Hoàng Yến được khen ngợi vì diễn xuất chân thực, giàu màu sắc khi vào vai cô Xuyến đỏng đảnh, điệu đà.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Tố Uyên/VOV.VN

>> xem thêm

Bình luận(0)