Ca sĩ Thủy Tiên - vợ Công Vinh: Lộ ảnh đời thường trong căn bếp

Phía sau ánh đèn sân khấu với những điệu nhảy bốc lửa, những bộ cánh sexy thì Thủy Tiên lại là một người vợ đảm đang. Cô rất ít khi đi chơi mà chỉ thích ở nhà chăm sóc nhà cửa, cây cảnh, đánh đàn và chăm con.

Ca si Thuy Tien - vo Cong Vinh: Lo anh doi thuong trong can bep
 Hình ảnh đảm đang của Thủy Tiên.
Ngoài những giờ diễn, cô dành hết thời gian chăm chút cho mái ấm của gia đình. Cô rất ít khi đi chơi mà chỉ thích ở nhà chăm sóc nhà cửa, cây cảnh, đánh đàn và chăm con. Những lần đi diễn tại TP.HCM, Thủy Tiên thường được Công Vinh đích thân chở đi diễn. Hiện tại hai vợ chồng cô đang sống tại một biệt thự sang trọng ở quận 7, Tp.HCM.
Ca si Thuy Tien - vo Cong Vinh: Lo anh doi thuong trong can bep-Hinh-2
 Thủy Tiên vui vẻ mang cơm cho chồng ăn trong ngày quay quảng cáo.
Được biết, nam cầu thủ xứ Nghệ rất thích ăn cơm nhà, đặc biệt những món ăn do vợ nấu, anh cũng không thích những món ăn Tây hay nhà hàng. Hiểu rõ sở thích của chồng nên Thủy Tiên rất quan tâm tới chuyện nấu nướng. Cô còn tự tay trồng rau để đảm bảo rau sạch cung cấp cho bữa ăn gia đình.
Ca si Thuy Tien - vo Cong Vinh: Lo anh doi thuong trong can bep-Hinh-3
 Hình ảnh những món ăn do chính Thủy Tiên chuẩn bị.
Rất nhiều lần Công Vinh đã lên tiếng khen ngợi khả năng nấu nướng của Thủy Tiên . Anh cho biết, trong đời sống hằng ngày, Thủy Tiên khác xa những gì mọi người thường thấy trên sân khấu.
Cô có thể ở trong bếp cả ngày để nấu những món ăn ngon cho chồng con. Không chỉ nấu được những món truyền thống, Thủy Tiên còn chịu khó học thêm các món Âu, làm bánh,... để đổi vị cho cả nhà. "Với tôi, có vợ là có tất cả rồi", tuyển thủ Công Vinh tâm sự.
Ca si Thuy Tien - vo Cong Vinh: Lo anh doi thuong trong can bep-Hinh-4
 
Qua đó có thể thấy, trong mắt Công Vinh, Thủy Tiên là một người phụ nữ của gia đình. Cô biết cách vun vén hạnh phúc gia đình, biết "nâng khăn sửa túi", biết cách giữ ấm ngôi nhà bằng ánh lửa phát ra từ căn bếp.
Ca si Thuy Tien - vo Cong Vinh: Lo anh doi thuong trong can bep-Hinh-5
 
Trước đây, rất nhiều lần Công Vinh đã chia sẻ ảnh "bà xã" đang lúi húi nấu nướng trên trang cá nhân như một niềm tự hào, hãnh diện.
Theo Phương Nghi/Gia Đình Net

>> xem thêm

Bình luận(0)