Ca sĩ Duy Mạnh nói gì về người tiết lộ đời tư của mình

Duy Mạnh đã tỏ ra khá bức xúc và muốn tìm đến tận nhà để "giải quyết" nữ makeup vì tiết lộ thông tin về đời tư của anh.

Là ca sĩ nổi tiếng thẳng tính nhất nhì showbiz, Duy Mạnh từng nhiều lần có phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội. Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục thổi bùng ngọn lửa tranh luận xoay quanh vấn đề ý thức khi đi máy bay, phía sau có tay chân của một hành khách xa lạ, cùng dòng tiêu đề: “Đi máy bay mà tay chân bẩn”. Bức ảnh này sau khi đăng tải nhanh chóng nhận nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với gần 20.000 lượt tương tác.
Ca si Duy Manh noi gi ve nguoi tiet lo doi tu cua minh
Bức ảnh gây tranh cãi của Duy Mạnh. 
Hai luồng ý kiến đôi co qua lại ngay dưới hình ảnh mà nam ca sĩ Duy Mạnh đăng tải. Một bên cho rằng, bàn tay và bàn chân vô tình lọt vào khung hình là của một người nông dân nào đó, có vẻ khắc khổ nên Duy Mạnh gay gắt như thế là không đúng. Một bộ phận dân mạng lại lai cho rằng, dù có là ai, hoàn cảnh thế nào thì vấn đề ý thức cũng cần phải đảm bảo khi đến những nơi công cộng. Không thể nào lấy hoàn cảnh đáng thương ra để che đậy cho những hành vi thiếu ý thức được.
Ca si Duy Manh noi gi ve nguoi tiet lo doi tu cua minh-Hinh-2
Fanpage đăng tải hình ảnh của Duy Mạnh. 
Sự việc bị đẩy đi xa hơn khi một page về showbiz đã đăng status: "Duy Mạnh vừa chia sẻ 1 bức ảnh khi đang ngồi trên máy bay, anh lên án rất mạnh mẽ đôi chân người ngồi đằng sau. Câu chuyện đằng sau thì chỉ người trong cuộc mới rõ, ví dụ như có thể người ngồi sau đạp ghế, gác chân, hay làm gì đó khiến Duy Mạnh khó chịu. Tuy nhiên nhìn bàn chân, tay, và quần áo của người ngồi đằng sau thì đó chắc chắn là 1 bà cụ. Chân cụ thực ra chỉ bị các vết đồi mồi, nhăn nheo mà người già nào cũng gặp phải. Các thím có bình luận nhận xét về bức ảnh này thì cũng bớt chửi bới, bởi người già có những cụ hay đau xương đau lưng và hay gác chân, đôi khi đó không hẳn là do ý thức".
Sau khi đọc được ý kiến trên, Duy Mạnh đã đăng đàn đáp trả ngay trên trang cá nhân của mình. Nam ca sĩ cho rằng, bàn chân bắt gặp trên máy bay rất bẩn, không hợp vệ sinh. Phía dưới phần bình luận, một tài khoản facebook đang làm nghề makeup đã châm dầu vào lửa khi tiết lộ tình tiết được cho là bí mật đời tư của Duy Mạnh. Ngay lập tức, Duy Mạnh đã vô cùng phẫn nộ. Anh khẳng định sau khi hoàn thành xong một số công việc cá nhân sẽ tìm đến tận nhà người này để giải quyết. Sự việc hiện tại vẫn đang rất căng thẳng khiến người hâm mộ lo lắng.
Theo Thu Nương/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)