BTS "Bang Bang Con" concert lọt top các sự kiện được xem nhiều nhất YouTube

Chỉ ít giờ sau khi công chiếu qua kênh YouTube BANGTANTV, "Bang Bang Con" concert của BTS đã lập thành tích khủng.

Ngày 10/4 vừa qua, Big Hit Entertainment – chủ quản của BTS – bất ngờ tung ra thông báo sẽ phát sóng trực tuyến một loạt các buổi biễu diễn thuộc concert lớn nhỏ của BTS trên YouTube với tên gọi là Bang Bang Con.
Động thái của công ty được đưa ra trong cảnh dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát tại nhiều nơi trên thế giới. Diễn biến phức tạp của dịch bệnh khiến BTS phải hủy 4 concert mở màn tour diễn Map of the Soul tại Seoul, Hàn Quốc và hoãn các đêm diễn ở khu vực Bắc Mỹ.
Hiểu được các ARMY (fandom của BTS) sẽ vô cùng tiếc nuối, nên Big Hit Entertainment và BTS đã tặng các fan món quà an ủi đặc biệt này.
BTS
 Chỉ ít giờ sau khi công chiếu qua nhóm qua kênh YouTube BANGTANTV, ‘Bang Bang Con’ concert của BTS đã lập thành tích khủng. (Ảnh: KOREA NOW)
Vào 10h sáng hôm nay (theo giờ Việt Nam), Bang Bang Con concert đã được công chiếu qua nhóm qua kênh YouTube BANGTANTV và Weverse (mạng xã hội độc quyền của Big Hit).
Mở màn Bang Bang Con là concert 2015 BTS Live . Và chỉ một thời gian ngắn sau khi concert trực tuyến này được mở, Bang Bang Con đã thu hút hơn 2 triệu người xem trực tiếp cùng lúc.
Vài ngày trước khi Bang Bang Con concert diễn ra, rất nhiều fan BTS đã lo lắng rằng nếu có quá nhiều người xem cùng lúc thì YouTube sẽ ‘sập’ nhưng may mắn là điều này đã không xảy ra. Dẫu vậy, ghi nhận cho thấy khung chat của YouTube đôi lúc có dấu hiệu đứng chựng vì có quá nhiều người gửi tin cùng lúc.
BTS
 Concert ‘Bang Bang Con’ được livestream trên kênh YouTube của BTS có hơn 2 triệu lượt xem cùng lúc.
BTS
 Khung chat của YouTube đôi lúc có dấu hiệu đứng chựng vì có quá nhiều người gửi tin cùng lúc.
Dựa vào những yếu tố này, có thể thấy mức độ quan tâm của người dùng Internet đối sự kiện âm nhạc trực tuyến của BTS là không hề nhỏ. Có khả năng lượng người xem sẽ tăng vọt trong đêm nay hoặc ngày mai.
BTS
 ‘Bang Bang Con’ concert của BTS cũng đã lọt top các sự kiện được xem cùng lúc nhiều nhất YouTube. (Ảnh:  Big Hit Entertainment)
Với thành tích này, ‘Bang Bang Con’ concert của BTS cũng đã lọt top các sự kiện được xem cùng lúc nhiều nhất YouTube, như: Sự kiện vận động viên nhảy dù Felix Baumgartner nhảy dù từ ngoài vũ trụ xuống bề mặt Trái đất với hơn 8 triệu người theo dõi cùng lúc; sự kiện bộ đôi nghệ sĩ người Brazil, Jorge & Mateus thực hiện buổi livestream “Live Na Garagem” kéo dài 4 tiếng ngày 4/4/20 đã hút hơn 3 triệu người xem cùng lúc; sự kiện ra mắt Falcon Heavy của SpaceX vào tháng 9 năm 2018 cũng thu hút được hơn 2 triệu người xem cùng lúc; sự kiện Apple ra mắt iPhone 11 cuối năm 2019 cũng hút gần 2 triệu lượt xem.
Gần đây nhất là sự kiện danh ca mù người Ý – Andrea Bocelli trình diễn trực tuyến từ thánh đường Duomo Milan để nói về tình yêu, sự chữa lành và hi vọng cho thế giới đang bị tổn thương vì Covid-19 cũng thu hút hơn 1 triệu lượt xem trực tuyến cùng lúc trên YouTube.
Dưới đây là danh sách các concert sẽ xuất hiện trong BANG BANG CON của BTS trên YouTube:
Hôm 18/4:
– 2015 BTS Live
– 2016 BTS Live
– 2014 BTS Live Trilogy : Episode The Red Bullet (2014 Memories)
– BTS 3D Muster [Army.ZIP+]
Hôm 19/4:
– 2017 BTS Live Trilogy Episode III The Wing Tour in Seoul
– 2017 BTS Live Trilogy Episode III The Wing Tour Final
– BTS 4th Muster [Happy Ever After]
Theo Duy Huỳnh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)