Bảo Thanh bị nghi đá xoáy hot girl '3 giây' trong 'Về nhà đi con'

Nhiều khán giả cho rằng bài viết mới của Bảo Thanh ám chỉ hot girl "3 giây" Khánh My. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định cô không biết Khánh My là ai.

Về nhà đi con đã kết thúc, tuy nhiên, có nhiều chủ đề khiến dư luận bàn tán về bộ phim, đặc biệt là sự xuất hiện của hot girl Nguyễn Khánh My (sinh năm 2000).
Dù chỉ đóng vai khách mời, xuất hiện 3 giây nhưng từ trước đó vài tháng, Khánh My đã giới thiệu về vai diễn của mình. Cô khoe mình diễn vai "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc gia đình Vũ, thậm chí thường xuyên chia sẻ ảnh hậu trường. Màn quảng cáo quá đà khiến Khánh My bị chỉ trích.
Bao Thanh bi nghi da xoay hot girl '3 giay' trong 'Ve nha di con'
Bài viết mới gây chú ý của Bảo Thanh. 
Đăng bài viết đúng thời điểm hot girl sinh năm 2000 vấp phải tranh cãi, Bảo Thanh làm dấy lên nghi ngờ đá xoáy Khánh My. Cô viết: “Đừng bao giờ mang nỗi đau của người khác ra làm trò đùa. Đừng câu like, câu view rẻ tiền, ngớ ngẩn. Bài học cho em và cũng cho rất nhiều người. Để có được thành công phải biết hy sinh và đánh đổi bằng nước mắt. Rồi em sẽ trưởng thành bằng những vấp ngã. Rồi em sẽ hiểu, có được lòng tin thì khó, đánh mất nó chỉ một lần quay đầu”.
“Một ngày có quá nhiều công việc cần xử lý, mà có vẻ mình càng dễ tính lại càng bị xem thường. Đừng thấy bé không nói gì mà bắt nạt nhé. Trưa nay về tới nhà, đập vào mắt là khung cảnh không thể ngọt ngào hơn, mẹ và anh Tấm đang sửa soạn mâm cơm cúng rằm tháng 7. Tủi thân suýt khóc, rồi bao nhiêu mệt mỏi, bực bội, stress đều tan biến. Đúng là bão tố luôn dừng lại sau cánh cửa nhà mình. Về tới nhà luôn luôn là niềm vui, là thiên đường hạnh phúc nhất”, nữ diễn viên viết thêm trên trang cá nhân.
Bao Thanh bi nghi da xoay hot girl '3 giay' trong 'Ve nha di con'-Hinh-2
Xuất hiện chớp nhoáng trong phim nhưng Khánh My "nhá hàng" từ nhiều tháng trước đó. 
Sau khi đọc bài viết, nhiều tài khoản cho rằng diễn viên Về nhà đi con đá xoáy Khánh My. “Chị đang nói đến cô gái ở bãi biển trong tập cuối phải không”, một khán giả đặt câu hỏi.
“Bài viết của chị rất hay và đúng. Để có được thành công phải biết hy sinh và đánh đổi bằng nước mắt, thậm chí bằng máu”, tài khoản khác bình luận.
Giải đáp nghi án đá đểu Khánh My, Bảo Thanh trả lời Zing.vn: “Tôi không biết cô ấy cũng không biết vụ việc mà mọi người đang bàn tán. Bài viết của tôi chỉ là giải tỏa sự bức xúc, căng thẳng cá nhân chứ không liên quan đến nhân vật mà mọi người nhắc đến”. Cô hy vọng công chúng không hiểu sai ý và suy đoán.
Theo Lan Phương/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)