Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xin lỗi Hoàng Thùy

Hoàng Thùy bị chỉ trích sau khi một video cũ của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được đăng tải lại.

Ngày 25/6, fanpage của Miss Universe Vietnam chia sẻ một video ngắn, trích từ chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Nội dung video là tình huống giả định được đặt ra cho các thí sinh. Hoàng Thùy cùng một giám khảo khách mời sẽ chấm điểm dựa trên cách giao tiếp, xử lý tình huống của thí sinh.
Trong video này, thí sinh Phạm Anh Thư được thử thách giao tiếp bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, cô không biết ngoại ngữ. Giám khảo nhận xét Anh Thư giống "người tàng hình" trong cuộc gặp mặt. Nữ thí sinh sau đó bật khóc.
Ban to chuc Hoa hau Hoan vu Viet Nam xin loi Hoang Thuy
 Hoàng Thùy bức xúc khi bị chỉ trích.
Sau khi theo dõi video, một số thành viên mạng chỉ trích Á hậu Hoàng Thùy khắt khe với thí sinh. Khán giả còn dẫn lại sự việc Hoàng Thùy từng không nói được tiếng Anh khi tham dự sự kiện thời trang ở New York cách đây khoảng 10 năm.
Hoàng Thùy sau đó lên tiếng, khẳng định rõ đây chỉ là tình huống giả định trong cuộc thi. Cô mong muốn ban biên tập của Miss Universe Vietnam cần giữ nguyên bản gốc khi đăng lại video để tránh hiểu lầm.
Ngày 26/6, đại diện của tổ chức Miss Universe Vietnam cho biết đã liên lạc với Hoàng Thùy để giải quyết sự việc. Người đại diện của đơn vị này trực tiếp xin lỗi Hoàng Thùy. Video nói trên cũng được gỡ khỏi trang.
"Đây là sơ sót từ khâu kỹ thuật. Chúng tôi không bao giờ muốn làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Hoàng Thùy cũng như cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".
Người mẫu Hoàng Thùy, sinh năm 1992, bắt đầu tham gia hoạt động giải trí với vai trò người mẫu. Cô chiến thắng cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011. Năm 2017, Hoàng Thùy tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành giải á hậu 1. Sau đó, cô dự thi đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2019 và có mặt trong top 20.
Theo Phương Ly/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)