2 bà mẹ chồng nổi tiếng của Hồ Ngọc Hà, Quỳnh Chi

Hồ Ngọc Hà và Quỳnh Chi là 2 nàng dâu cũ của 2 người đàn bà "khét tiếng" trên thương trường. Đó là bà Như Loan và Diệu Hiền.

Hồ Ngọc Hà và mẹ chồng cũ Như Loan
2 ba me chong noi tieng cua Ho Ngoc Ha, Quynh Chi
 

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la chưa từng làm đám cưới, nhưng cả hai đã đăng ký kết hôn và có với nhau một con trai Subeo. Vì thế, có thể coi, những năm tháng sống chung với Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà cũng chính thức là con dâu trong gia đình quyền lực này.

Tuy nhiên, ngay từ khi hẹn hò với Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà đã bị cho là bị bà Như Loan - mẹ của Cường Đô la không hài lòng. Nhiều người cho rằng Hà Hồ yêu Quốc Cường vì tiền còn Quốc Cường yêu Hà Hồ chỉ để "qua ngày". Đặc biệt là khi Hà Hồ mang thai bé Su beo thì hai nhân vật chính của câu chuyện lại càng phải hứng chịu nhiều búa rìu từ dư luận.

Khi đám cưới năm 16 tuổi của Hồ Ngọc Hà bị lộ, nhiều người còn cho rằng, mẹ của Cường Đô la càng không hài lòng về Hồ Ngọc Hà với "tình sử hoành tráng" từ thời thiếu nữ như vậy. Song dù vậy, khi bé Subeo ra đời và càng lớn càng giống Cường Đô la, có nguồn tin cho biết, mối quan hệ của Hà Hồ và mẹ chồng đã phần nào dịu căng thẳng.

Điều này càng được chứng tỏ hơn khi trong chung kết The Voice mùa đầu tiên, mẹ Cường Đô la đến cổ vũ và dành cho Hà Hồ một cái ôm đầy tình cảm.

Khi bị truy vấn về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, Hà Hồ đã trả lời: "Tôi nghĩ không cần phải báo cáo với mọi người những biểu hiện trong gia đình tôi. Nhưng tôi dám dùng uy tín của mình để khẳng định mọi chuyện không hề giống như những gì mọi người đang suy đoán".

MC Quỳnh Chi và mẹ chồng cũ - đại gia thủy sản Diệu Hiền

2 ba me chong noi tieng cua Ho Ngoc Ha, Quynh Chi-Hinh-2
 

Năm 2012, Quỳnh Chi bất ngờ lên xe hoa. Chồng của cô con trai của nữ đại gia thủy sản Phạm Thị Diệu Hiền - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty Cổ phần Thủy sản Bình An - một doanh nhân tên tuổi, từng gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng khiến nhiều người nể phục.

Khi công việc kinh doanh ngày càng khó khăn, bà Diệu Hiền phải chữa bệnh ở nước ngoài, Quỳnh Chi cũng tham gia gánh vác cùng gia đình nhà chồng. Khi đó, nữ MC thường chia sẻ mẹ chồng cô thường khuyên nhủ bảo ban vợ chồng cô mỗi khi xảy ra mâu thuẫn.

Tuy nhiên, sau hơn 3 năm kết hôn, Quỳnh Chi gây bất ngờ khi chia sẻ về cuộc hôn nhân không như mong ước, trong đó, phần nhiều lý do là cô không hòa hợp với mẹ chồng, không có quyền quyết định bất cứ điều gì khi nuôi con, tất cả đều phải nghe theo ý mẹ chồng:

"Tôi không có quyền góp ý nhiều trong việc nuôi dạy con, ngay cả chuyện cho con mình ngủ khi nó muốn, cho con ăn loại sữa gì, cho con ở nhà hay đi chơi. Tất cả lịch trình của con tôi đều phải theo bà nội".

"Mẹ chồng tôi là một người phụ nữ vô cùng độc đoán. Những gì mẹ chồng tôi mong muốn sẽ phải thuộc về bà. Trong gia đình đó không ai có tiếng nói ngoài bà. Ý của bà luôn là tối cao và mọi người cứ thế răm rắp tuân theo. Ai trái ý bà tức là tự lựa chọn sống ngoài lề gia đình".

Đặc biệt, Quỳnh Chi còn chia sẻ chuyện từng xảy ra xô xát với mẹ chồng tại khách sạn để giành lấy con trai và "vạch tội" mẹ chồng đại gia bạc bẽo, giữa lúc cả gia đình nhà mẹ đẻ cô phải gánh chịu tai ương "từ trên trời rơi xuống" thì gia đình chồng làm ngơ. "Mẹ chồng tôi quan niệm, người nào làm người đó chịu, nên những việc mẹ đẻ tôi và tôi phải chịu đựng, họ coi như chẳng liên quan. Ngay một lời xin lỗi mẹ tôi họ cũng không làm", Quỳnh Chi cho biết.

Chồng cũ của cô là Văn Chương đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho biết, mọi việc không giống như Quỳnh Chi miêu tả. "Với tư cách một người làm con, tôi thật sự không chịu nổi", Trần Văn Chương viết.

Theo Thảo Nguyên/Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)