Có xế hộp 2,3 tỷ, Hoài Linh vẫn ôm vật này chạy show

Có xế hộp tiền tỷ nhưng lạ 1 điều là nam danh hài Hoài Linh thường di chuyển bằng xe máy và món "tay xách nách mang" theo luôn là thứ này.

Thời gian qua, không ít khán giả sốc khi hay tin danh hài Hoài Linh tự bỏ tiền túi hơn 100 tỷ đồng xây dựng nhà thờ Tổ. Để có đủ chi phí làm được điều này, cả quãng đời làm nghề, nam danh hài đã phải chạy show ngày đêm, góp mặt trong hàng loạt sự kiện, ghế nóng và nhiều lần nhập viện vì làm việc quá sức. Đã vậy anh ăn uống rất đạm bạc, chủ yếu là cơm bình dân, mì gói nên chứng bệnh tụt huyệt áp luôn hành hạ.
Hoài Linh yêu nghề như máu thịt, anh hầu như sẵn sàng diễn mọi lúc mọi nơi. Như 1 lần trả lời phỏng vấn, anh nói: "Tui còn thở là còn diễn". Trong lần chia sẻ với chúng tôi, nam danh hài cho biết là đã cảm thấy hài lòng về công trình này nhưng vẫn phải miệt mài "cày việc" để kiếm tiền trả nợ bởi anh có bao nhiêu làm bấy nhiêu chứ không xin xỏ, nhờ vả ai. Bố anh cũng tâm sự rằng ông khóc suốt từ lúc Hoài Linh bắt đầu xây nhà thờ Tổ ngành sân khấu, phần vì mừng cho con đã thực hiện tâm nguyện 16 năm, phần còn lại lo lắng cho cách sống quá cực khổ của anh. “Linh đâu có dám ăn tiêu gì nhiều. Hạn chế đi các sự kiện tụ tập bạn bè, chỉ đi làm từ thiện thì đi thôi. Ăn uống cũng đơn giản lắm, chỉ cần cơm với cá khô. Ngủ cũng chẳng chọn chỗ nào lịch sự cho ra dáng ngôi sao như nhiều người.” - Bố nam danh hài chia sẻ thêm.
Và cũng có 1 sự thật ít ai biết là dù Hoài Linh dành toàn bộ tài sản để xây công trình cho cộng đồng anh em nghệ sĩ như sở nguyện thì thực tế Hoài Linh vẫn là một "đại gia kín tiếng". Anh có rất nhiều nhẫn kim cương, đồ chơi phong thủy giá trị và xe hơi tiền tỷ nhưng bản tính bình dân nên luôn muốn gần gũi, thoải mái với fans và đồng nghiệp.
Co xe hop 2,3 ty, Hoai Linh van om vat nay chay show
 Lần gần nhất anh phải trưng dụng chiếc xe hơi 2.3 tỷ là để đưa đón Hoài Lâm.

Co xe hop 2,3 ty, Hoai Linh van om vat nay chay show-Hinh-2
 Còn bình thường Hoài Linh di chuyển khi đi diễn vội là xe máy như thế này.

Co xe hop 2,3 ty, Hoai Linh van om vat nay chay show-Hinh-3
 Những hình ảnh Hoài Linh như thế này không còn xa lạ. Anh đội luôn cả nón bảo hiểm của chú xe ôm mà không ngại nó được nhiều người trưng dụng. Đấy là sự giản dị hiếm thấy của người làm nghề chân chính.

Co xe hop 2,3 ty, Hoai Linh van om vat nay chay show-Hinh-4
 Mũ bảo hiểm luôn là vật bất ly thân của nam danh hài ở mọi show diễn.
Theo Hương Bùi/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)