Vợ vừa báo tin mang thai với chồng liền lập tức bị từ mặt

Đọc những thông tin ghi trên giấy, Thúy run rẩy quỳ xuống chân Thái. Cô chẳng nói lời nào, nước mắt cứ tuôn. Thúy không thể ngờ vừa báo tin mang thai với chồng đã phải ân hận vì điều mình làm.

Hơn một năm yêu nhau, thái và thúy quyết định tiến đến hôn nhân. cuộc sống năm đầu tiên của vợ chồng thái rất hạnh phúc. hai người đi đâu cũng có nhau, quấn quýt như đôi chim câu. duy có đường con cái, vợ chồng thái lận đận vô cùng. sau 3 lần sẩy thai và chạy chữa nhiều nơi, thúy mới giữ được đứa con sau lần mang thai 4.

từ ngày mang thai, sức khỏe của thúy không tốt nên phải nghỉ việc ở nhà. con chào đời, áp lực cơm áo, gạo tiền, vợ chồng thái không còn được quấn quýt như trước. bởi đúng lúc này, công ty thái làm ít việc phải nghỉ chuyển sang chỗ làm mới. thu nhập ở công ty mới giảm hơn nhiều so với chỗ cũ, trong khi các khoản chi tiêu độn lên nhiều. dù vậy, sợ thúy sức khỏe yếu đi làm rồi về chăm con nữa sẽ rất vất nên thái cố gắng làm thêm để vợ ở nhà trông con. bé bin – con của vợ chồng thái được 2 tuổi, thúy mới bắt đầu đi làm lại.

Vo vua bao tin mang thai voi chong lien lap tuc bi tu mat

ảnh minh họa

chỉ một năm sau, thúy biết mình mang thai tiếp. cô vui mừng báo tin cho thái biết. vậy mà trái ngược với niềm vui ấy của thúy là ánh mắt trừng trừng nhìn của thái đầy tức giận. thấy thái có thái độ lạ, thúy còn giả vờ dỗi trước thái độ dửng dưng của chồng khi biết tin có thêm con. nhìn thúy dỗi hờn, thái càng thêm bực tức.

cố kiềm chế, thái vào lục tủ lấy đưa cho thúy một tập lài liệu, trong đó có bệnh án của mình đưa cho vợ đọc. cầm trên tay thông tin ghi việc chồng đã thắt ống dẫn tinh từ mấy tháng trước, thúy run rẩy quỳ xuống chân thái. cô chẳng nói lời nào, nước mắt cứ tuôn. thúy không thể ngờ vừa báo tin mang thai với chồng đã phải ân hận vì điều mình làm.

chuyện thái quyết định thắt ống dẫn tinh là khi cậu con trai được tuổi rưỡi. nghĩ đến lời dặn của bác sĩ nếu để vợ mang thai tiếp sẽ nguy hiểm và cũng vì cảnh một mình đi làm cực nhọc gánh vác vợ con ở nhà, thái "sợ" phải sinh thêm con lúc này. anh nghĩ chỉ sinh một cậu con trai nhanh nhẹn, thông minh như bé bi là được.

lúc khó khăn này mà vỡ kế hoạch sinh thêm đứa nữa sẽ khổ thêm con và ảnh hưởng vợ nên suy tính kỹ càng, anh nghĩ đi thắt ống dẫn tinh là an toàn nhất. trước đó, thái có nói với thúy về việc đi thắt ống dẫn tinh, thúy bảo sau thắt sẽ "mất đi bản lĩnh đàn ông" nên anh giấu vợ. thái không nghĩ đến một ngày quyết định này của mình lại lật tẩy việc vợ bấy lâu nay giấu mình.

nghe tin báo mang thai của vợ, thái đau đớn vô cùng. anh biết chắc đó không phải là con của mình, chỉ có một khả năng là vợ đi ngoại tình. biết không thể giấu được nữa, thúy thú nhận tất cả mọi chuyện về người đàn ông kia. đó là trưởng phòng của thúy. hai người đã qua lại từ khi thúy đi làm lại được khoảng 3 tháng. đi quá giới hạn, lần nào thúy cũng uống thuốc tránh thai khẩn cấp nên nghĩ không có chuyện gì xảy ra. thấy mình có thai, thúy vẫn vui mừng đinh ninh nghĩ đứa con này chính là của thái.

"em đã thú nhận tất cả mọi chuyện với anh, anh hãy tha thứ cho em. em hối hận rồi" – thúy khóc xin thái tha thứ. nhưng thái chỉ đáp lại: "có những chuyện không chỉ xin lỗi là có thể giải quyết. em có nhớ anh đã nói với em rất nhiều lần nếu ngoại tình sẽ không bao giờ bỏ qua. em quên rồi sao?. anh không còn tin em nữa. anh sẽ nhận nuôi con để em đi tìm hạnh phúc mà em muốn". nói dứt lời, thái bỏ đi.

trước khi kết hôn, thúy và thái đã từng thảo luận về chuyện ngoại tình. và rất nhiều lần, thái đã tuyên bố với thúy: "mọi thứ em lừa dối anh đều có thể bỏ qua, nhưng riêng chuyện phản bội, ngoại tình thì chắc chắn là không bao giờ có thể tha thứ được". trước sai lầm của mình, thúy hối hận vô cùng và khóc rất nhiều nhưng đã đến nước này sự hối hận cũng chẳng có ích. thái bảo hôn nhân khi không còn sự tin tưởng, tình yêu sẽ chẳng bền lâu được nên cần sớm giải thoát cho nhau.

Theo Giadinh.net

>> xem thêm

Bình luận(0)