Vợ đau đớn phát hiện bí mật của chồng qua "bằng chứng" bất ngờ

Những bằng chứng ngoại tình 'rõ như ban ngày' mà chị phát hiện được không thể biện hộ là do anh ấy 'say nắng', ham vui, suy nghĩ không kỹ càng, không tính đến hậu quả của việc mình gây ra cho hạnh phúc gia đình khi lừa vợ, dối con để ngoại tình?

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Ăn vụng quên chùi mép', chồng lộ bằng chứng ngoại tình không thể ngờ, xét một cách thẳng thắn, công bằng và sòng phẳng người chồng mà chị hết lòng yêu thương đó chẳng có gì để chị phải hạ mình cho anh ta một cơ hội trở về trong danh dự cả.
Vo dau don phat hien bi mat cua chong qua
Ảnh minh hoạ: Internet 
Anh ấy là kiến trúc sư có học, có hiểu lẽ sống ở đời, mặc dù nhỏ hơn chị hai tuổi nhưng cũng đã là người đàn ông qua tuổi tam thập nhi lập rồi, đâu phải nhỏ dại, nông cạn của một thanh niên mới lớn nữa. Những bằng chứng ngoại tình 'rõ như ban ngày' mà chị phát hiện được không thể biện hộ là do anh ấy 'say nắng', ham vui, suy nghĩ không kỹ càng, không thấu đáo, không tính đến hậu quả của việc mình gây ra cho hạnh phúc gia đình, cho vợ cái, con cột của mình khi lừa vợ, dối con để ngoại tình?
Tuy vậy ở thời điểm này chị cũng mới có được chứng cứ còn thực tế thế nào thì em nghĩ chị nên bình tĩnh chờ gặp mặt để rõ thêm sự việc. Nếu quả đúng là lâu nay chồng lợi dụng lòng tin, lợi dụng tình yêu chỉ để quan hệ ngoài luồng thì với kinh nghiệm từng trải qua một lần với chồng cũ cũng vì lý do này, em tin là chị sẽ có quyết định đúng cho cuộc hôn nhân của mình để nhẹ lòng lo cho tương lai của chị và con trai được xuôi chèo mát mái.
Còn nếu đó chỉ là vài lần không đấu tranh nổi với bản năng mà phản bội tình chồng, nghĩa vợ nay anh ấy đã hối lỗi, đã nhận ra sai lầm thì tùy chị xem xét, cân nhắc để bỏ qua, để tha lỗi cho chồng, nhằm ổn định hạnh phúc gia đình, vợ chồng còn chung tay lo cho con cái trưởng thành. Chúc chị may mắn và thành công.
Theo An Trí/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)