Tôi đã sốc khi gặp bạn trai quen trên Facebook ở ngoài đời

Tuy nhan sắc của tôi không được xinh đẹp, thậm chí trên mặt còn nổi rất nhiều mụn trứng cá bọc nhưng tôi luôn khát khao tìm được người đàn ông đẹp trai và yêu mình.

Những người tôi quen biết thì chỉ là những nam giới có nhan sắc bình thường khiến tôi rất chán ngán. Vì quá khát khao có được vẻ đẹp bên ngoài nên tôi đã dùng phần mềm làm đẹp để kết bạn.

Chưa đầy một ngày tôi đã kết được người bạn khá điển trai, hai chúng tôi nói chuyện rất hợp nhau. Sau một tháng quen biết nhau thân thiết trên mạng chúng tôi đã quyết định gặp mặt.

Mong chờ bao nhiêu thì ngày gặp anh ấy tôi lại thất vọng bấy nhiêu, anh không hề đẹp trai như trên facebook, hàm răng anh hô và da mặt thì đen đuốc, nhìn đi nhìn lại chỉ có đôi mắt là giống ở trên mạng.

Không muốn tiếp tục gặp nhau nữa nên tôi đã từ chối quen nhau, anh ấy kéo tay tôi bảo: "Ngay từ lần đầu nhìn thấy em anh đã biết cả hai chúng ta đều không xinh đẹp nhưng anh hi vọng bề ngoài không đánh mất đi tình bạn hơn một tháng nay của anh và em".

Toi da soc khi gap ban trai quen tren Facebook o ngoai doi

Ảnh minh họa

Lời nói thật thà và trân thành của anh ấy khiến tôi chấp nhận ngồi lại nói chuyện cùng nhau. Sau một ngày gặp mặt tôi cảm thấy anh ấy dễ thương hơn nhiều so với trên mạng nên đã chấp nhận tiếp tục kết bạn.

Những ngày sau đó tình cảm của chúng tôi diễn ra đều rất thuận lợi, từ khi quen anh tôi mới hiểu vẻ đẹp bên ngoài không quyết định được sự tồn tại tình yêu. Mà tình yêu bền vững hay không là do cách đối nhân xử thế với nhau, do thái độ chân tình dành cho nhau.

Tuy anh ấy không đẹp nhưng sự quan tâm chăm sóc và những câu nói tình cảm của anh khiến tôi thấy ấm áp vô cùng. Một ngày không gặp được anh khiến tôi nhớ da diết mà phải đi tìm gặp.

Qua câu chuyện của mình, tôi khuyên các bạn yêu một người không nên quá để tâm đến hình thức, vì thời gian sẽ khiến vẻ đẹp bên ngoài bị phai nhạt. Nhưng thời gian không thể giết được vẻ đẹp đạo đức bên trong con người. Vợ chồng có bền vững được hay không là phụ thuộc vào nhân cách phẩm chất của đối phương.

Vì vậy khi chọn bạn đời hãy đặt tiêu chuẩn đạo đức lên hàng đầu để có một gia đình hạnh phúc.

Theo Công lý và Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)