Thói quen hại vòng 1 nhiều người đang mắc phải

Nhiều thói quen hại vòng 1 nghiêm trọng chị em cần chú ý thay đổi ngay.

Mặc áo ngực quá chặt để nâng ngực
Thoi quen hai vong 1 nhieu nguoi dang mac phai
 
Rất nhiều chị em phụ nữ muốn cơ thể của mình “hoàn hảo” nên đã lựa chọn những chiếc áo ngực bó sát, khi mặc sẽ ép ngực ở hai bên, giúp cho ngực cao lên. Tuy nhiên, mọi người không biết rằng, ngực bị ép chặt sẽ dễ gây tổn thương cho ngực, hơn nữa các mô bên trong ngực rất mềm, rất dễ bị bầm tím, từ đó gây ra các bệnh khác nhau ở ngực.
Mặc áo ngực bó sát nhìn có vẻ cải thiện hình dáng của ngực, nhưng thực tế nó dễ gây biến đổi hình dáng bên ngoài của ngực, thậm chí dẫn đến chảy xệ.
Uống quá nhiều cà phê
Một nghiên cứu tại Thụy Điển cho biết kích cỡ vòng 1 có xu hướng teo đi nếu dùng hơn 3 ly cà phê mỗi ngày. Điều này là do gene giúp sản sinh ra các mô ngực sẽ bị teo đi do các chất có trong cà phê.
Để định hình và bảo vệ độ lớn của vòng ngực, hãy thay cà phê bằng trà nóng.
Ăn quá ít chất béo
Phụ nữ thường sợ mập nhưng các chất béo có lợi lại rất cần thiết để tạo nên một bộ ngực lý tưởng. Tuy nhiên đồ ăn nhiều mỡ không những ảnh hưởng đến sự cân bằng dinh dưỡng mà còn đến cả hình dáng và kích cỡ vòng 1. Vì thế, trong “công cuộc” nâng cao số đo vòng ngực của mình, bạn nên ăn các loại thực phẩm có chất béo một cách vừa phải, tránh việc kiêng cữ quá. Đồng thời chú ý đến chất béo thực vật có trong đậu nành, hạt điều…
Ăn quá ít thịt
Các loại thịt, đặc biệt trong cánh gà, thường có các chất sơ chứa protein dạng sợi là thành phần cần thiết để định hình và tăng kích cỡ vòng 1. Thêm vào đó, các vitamin đặc biệt có trong rau quả sẽ làm tăng tác dụng của loại chất sơ này.
Uống không đủ lượng nước trong ngày
80% cơ thể bạn là nước. Vì thế các tế bào sẽ teo lại nếu lượng nước trong cơ thể không đủ. Việc uống 8 ly nước mỗi ngày sẽ cung cấp đủ nước cho da và làm các tế bào ngực thêm săn chắc. Hạn chế cà phê vì cà phê gây mất nước.
Theo Hải Đường/Tiêu dùng

>> xem thêm

Bình luận(0)